game lien minh huyen thoai

Giới thiệu hệ thống quái rừng của Quần Đảo Bóng Đêm

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 08 Tháng 11 2012

Bài viết này dành cho tất cả những anh hùng thường chơi ở vị trí đi rừng. Quần Đảo Bóng Đêm là một bản đồ hoàn toàn mới, và để chuẩn bị cho những hiểm họa mới trên bản đồ quỷ dị này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất cả những sinh vật trong Khu Rừng Quỷ Dị nhé.

Bản đồ rừng của Quần Đảo Bóng Đêm mới sẽ bao gồm 3 bãi quái rừng nhỏ gần giống bản đồ 5v5 thường thấy. 3 bãi này xuất hiện ở cả hai phía của bản đồ, nâng tổng số bãi lên 6. Ngoài ra, một siêu quái rừng nằm ở phía trên chính giữa bản đồ mang tên Vilemaw - nhện khổng lồ sẽ là phiên bản tương đương Baron NTốc độ đánhhor của bản đồ 5v5.

Chúng ta lần lượt đi từ những quái rừng yếu nhất đến mạnh nhất.

Lưu ý; các chỉ số này có thể thay đổi trong tương lai; nhưng chúng giúp bạn hình dung ra sức mạnh tổng quan của quái rừng Quần Đảo Bóng Đêm. Chỉ số trong bài là chỉ số khi mới bắt đầu trận đấu, với thay đổi rừng trong tương lai thì những chỉ số này có thể thay đổi - có thể tăng theo thời gian.

Bãi Ma

Bãi Ma bao gồm 1 Ma Vương và 2 Ma thường nhỏ hơn (tất nhiên, với quái rừng thì kích thước tương đương với sức mạnh). Bãi này ở rất gần cổng ra đường dưới trong Quần Đảo Bóng Đêm, và là bãi quái yếu nhất, thích hợp để bắt đầu quá trình đi rừng từ đây. Hầu hết các tướng đi rừng đều lướt qua bãi ma một cách đơn giản.

shadow-isles-jungle-1

Chi tiết về Ma Vương và Ma như sau:

Ma Vương

Máu: 450
Sát thương vật lý: 28
Tốc độ đánh: 0.638
Giáp: 15
Kháng phép: 0
Tốc độ di chuyển: 320

Ma

Máu: 300
Sát thương vật lý: 12
Tốc độ đánh: 0.638
Giáp: 8
Kháng phép: 0
Tốc độ di chuyển: 330
Bãi Sói

Bãi sói và bãi người đá thường không phân biệt về sức mạnh. Bãi sói về cơ bản có tốc độ đánh và di chuyển nhanh hơn một chút so với các bãi khác. Đặc biệt, bãi sói còn có tỷ lệ đánh chí mạng vào người chơi, nhưng sát thương cơ bản không quá cao. Vì có tốc độ đánh nhanh như vậy, nên các khả năng giảm sát thương như Giận Dữ (E) của Amumu hay 2 điểm đầu tiên trong Bảng Bổ Trợ mục Thủ tương đối hiệu quả.

shadow-isles-jungle-2

Sói Khổng Lồ

Máu: 600
Sát thương vật lý: 28
Tốc độ đánh: 0.679
Giáp: 9
Kháng phép: 0
Tốc độ di chuyển: 330

Sói

Máu: 400
Sát thương vật lý: 16
Tốc độ đánh: 0.6589
Giáp: 6
Kháng phép: 0
Tốc độ di chuyển: 320
Bãi Người Đá

Người đá tấn công và di chuyển khá chậm, nhưng có lượng máu và sát thương tương đối cao để bù lại. Các kỹ năng sát thương tốt sẽ trở nên cần thiết để hạ được hai người đá.

shadow-isles-jungle-3

Người Đá Khổng Lồ

Máu: 950
Sát thương vật lý: 60
Tốc độ đánh: 0.613
Giáp: 12
Kháng phép: 0
Tốc độ di chuyển: 300

Người Đá

Máu: 600
Sát thương vật lý: 30
Tốc độ đánh: 0.613
Giáp: 12
Kháng phép: 0
Tốc độ di chuyển: 300
Siêu quái vật - Nhện khổng lồ Vilemaw

Vilemaw là Baron Nashor của Quần Đảo Bóng Đêm, với sức mạnh gia tăng theo thời gian và cấp độ của người chơi. Vilemaw còn có những kỹ năng đặc biệt bao gồm khả năng kéo người chơi vào tầm đánh của nó và đánh lan. Tuy nhiên, nếu được tự do thì với những trang bị nhất định, một người chơi cũng có thể hạ được Vilemaw.

Vilemaw xuất hiện ở phút thứ 10; và sau khi chết sẽ hồi sinh trong vòng 5 phút.

shadow-isles-jungle-4

Vilemaw

Máu: 3051 (cơ bản). Mỗi cấp độ của người chơi tăng cho Vilemaw 280 máu. Mỗi phút trôi qua kể từ phút thứ 10 tăng 150 máu.
Sát thương vật lý: 143 (cơ bản). Mỗi phút trôi qua kể từ phút thứ 10 tăng 8 sát thương.
Tốc độ đánh: 0.658
Giáp: 35
Kháng phép: 30

Vilemaw không thể di chuyển khỏi tổ, khi chết nó không chết hẳn mà chỉ rút vào trong hang. Vilemaw có khả năng kéo tất cả tướng trong một hình rẻ quạt trước mặt về phía nó. Vilemaw đặt một hiệu ứng trừ giáp và kháng phép lên tướng của người chơi, cộng dồn 60 lần. Mỗi phát đánh dồn 1 lần, mỗi phát đánh xa dồn 4 lần và mỗi phát kéo sẽ dồn 15 lần.

Đó là tất cả các quái rừng mới trong bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị của Quần Đảo Bóng Đêm. Các tướng đi rừng hoặc muốn đi rừng hãy chuẩn bị đón đầu những hiểm họa mới này nhé.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Tin Game