game lien minh huyen thoai

Khám phá nhiệm vụ và các mục tiêu phụ của bản đồ Khu Rừng Quỉ Dị

Được đăng ngày 09 Tháng 11 2012

Cũng giống như những bản đồ khác, nhiệm vụ chính của mỗi đội chơi trong bản đồ The Twisted Treeline (Khu Rừng Quỉ Dị) là phá nhà chính của đối thủ. Tuy nhiên, vẫn còn đó những mục tiêu phụ rất đáng lưu tâm vì chúng sẽ giúp bạn đến gần với chiến thắng hơn.

 

anh-4
Tổng quan địa hình của bản đồ Khu Rừng Quỉ Dị.
Nhiệm vụ chính: Phá hủy căn cứ đối phương
pha noxus

Khi bắt đầu vào trận, bạn sẽ bắt đầu ở vị trí mua đồ như trong hình ảnh:

base

Không như bản đồ 5 đấu 5 quen thuộc Summner's Rift, Quần Đảo Bóng Đêm chỉ có 2 đường và một khu vực rừng thông nhau cho cả 2 bên:

top
Khu vực đường trên
btm
Khu vực đường dưới
jungle
Khu vực rừng.

Tại mỗi đường cũng có sự khác biệt so với bản đồ Summner's Rift khi Quần Đảo Bóng Đêm chỉ có hai trụ ở mỗi đường cùng với một nhà lính.

tru ngoai_1

tru ngoai_2

Các trụ ngoài của Quần Đảo Bóng Đêm.

tru trong_1

tru trong_2

Kế đến là 2 trụ trong ở mỗi đường

nha linh_1

nha linh_2

Hai nhà lính ở mỗi đường.

Bạn sẽ phải bảo vệ nhà lính của mình bởi nếu mất nhà lính, lính siêu cấp của đối phương sẽ xuất hiện. Điều tương tự khi bạn phá được nhà lính của đối phương.

pha nha_linh
Phá hủy nhà lính của địch
linh sieu_cap
Lính siêu cấp xuất hiện.

Sau hai nhà lính sẽ tới khu vực trọng yếu nhất của bạn: Nhà chính. Nhà chính sẽ chỉ có một trụ bảo vệ và đó là lí do bạn phải bảo vệ chúng cẩn thận.

nha chinh
Căn cứ trọng yếu của bạn.
Chiếm các cứ điểm phụ

Trong Quần Đảo Bóng Đêm, có hai cứ điểm quan trọng mà bạn và đối thủ sẽ phải giành nhau chiếm lấy. Hai cứ điểm này giống hệt nhau và chúng cùng mang lại những tác dụng giống nhau cho cả 2 đội.

capture 1
Cứ điểm thứ nhất

Cứ điểm thứ nhất: Khi bạn chiếm được một cứ điểm, bạn sẽ có một kĩ năng nội tại gần tương tự như kĩ năng nội tại của Twisted Fate. Kĩ năng này cho bạn và đồng đội được cộng thêm 4 vàng mỗi khi tiêu diệt một đơn vị bất kì. Ngoài ra, khi bạn chiếm được một cứ điểm, đối phương sẽ không thể tái chiếm nó trong 90 giây.

capture 2
Cứ điểm thứ hai

Cứ điểm thứ hai: Đây sẽ là mục tiêu của mọi đội trong trận đấu bởi những giá trị mà nó mang lại là cực kì to lớn. Khi bạn chiếm được cứ điểm này, bạn sẽ được một kĩ năng nội tại tăng đồng thời 10% sát thương vật lý và 10% sát thương phép thuật. Chắc chắn đây sẽ là một lợi thế to lớn trong trận đấu.

speed burst
Điểm tăng tốc độ di chuyển cho bạn.

Ngoài 2 cứ điểm, sẽ có 1 khu vực để bạn tăng tốc độ di chuyển. Mỗi lần bạn đi qua khu vực này bạn sẽ được tăng 20% tốc độ di chuyển trong 4 giây. Đó sẽ là một nơi mà bạn nên đi qua mỗi khi chuyển đường để phá trụ hoặc giúp đỡ đồng đội.

Quái vật thay thế Rồng/Baron

Ngoài những bãi quái rừng trong Quần Đảo Bóng Đêm, sẽ có một quái vật cực mạnh thay thế cho Baron và Rồng: Chúa nhện Vilemaw. Khi bạn tiêu diệt được con nhện khổng lồ này, bạn sẽ nhận được một bùa lợi với những công dụng tuyệt vời: tăng tốc độ hồi máu/năng lượng, tăng tốc độ tấn công và giảm thời gian hồi chiêu.

Tên "trùm cuối" này sẽ xuất hiện lại 10 phút sau khi bị tiêu diệt.

chua nhen
Chúa nhện - Vilemaw

Trên đây là những nhiệm vụ phụ trong bản đồ này giúp bạn có được những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, nhất thiết phải nhớ rằng, nhiệm vụ chính của bạn chính là phá sập nhà chính của đối phương. Mọi nỗ lực chiếm cứ điểm hay tiêu diệt Vilemaw sẽ vô nghĩa nếu bạn không thể tận dụng điều đó để phá hủy căn cứ địch và chiến thắng.

Chính vì lẽ đó, hãy tận dụng triệt để những mục tiêu phụ để hoàn thành mục tiêu chính càng sớm càng tốt. Chúc các bạn thành công với bản đồ 3 đấu 3 - Khu Rừng Quỉ Dị.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
khu rung quy di,

Chuyên mục: Tin Game