game lien minh huyen thoai

Video giới thiệu tổng quan Khu Rừng Quỉ Dị

Viết bởi ty1108
Được đăng ngày 13 Tháng 11 2012

Chào mừng các anh hùng đã đến với Khu Rừng Quỷ Dị thuộc nhóm địa danh mang tên Quần Đảo Bóng Đêm. Bạn tìm kiếm điều gì ở đây? Vinh quang? Kho báu? Quyền lực? Nơi đây chỉ có sức mạnh cho người thắng và kết cục bi thảm cho kẻ thua. Một lần nữa, chào mừng các bạn đến với chiến trường 3 vs 3 mang tên Khu Rừng Quỷ Dị.

 

Khu Rừng Quỷ Dị thuộc Quần Đảo Bóng Đêm là một chiến trường mới được làm lại từ Khu Rừng Quỷ Dị cũ - một chiến trường mới toanh với chúng ta. Trên chiến trường này, 6 anh hùng chia thành 2 đội 3 người sẽ chiến đấu và phá hủy Pháo Đài Nexus của đối phương.

Bạn sẽ dẫn đầu đoàn lính từ 2 trục đường chính là đường trên và đường dưới đến tấn công đối phương. Bạn sẽ phải vượt qua hai trụ canh ở mỗi đường để phá hủy nhà lính ở đường đó, cường hóa lính của bạn. Sau đó, bạn phá hủy một trụ canh pháo đài Nexus cuối cùng trước khi đến với chính pháo đài Nexus và giành chiến thắng.

Trong quá trình đó, bạn còn có thể chiếm hai bàn tế để nhanh chóng đẩy nhanh nguồn tài nguyên kinh tế; và tăng sức mạnh của cả đội. Một điểm tăng tốc ở chính giữa bản đồ giúp đẩy nhanh quá trình săn lùng tướng cũng như di chuyển đảo giữa hai đường và chiếm các bàn tế.

Bạn cũng có thể mua cho mình những trang bị hoàn toàn mới, chỉ có trong Khu Rừng Quỷ Dị. Chi tiết bạn có thể xem thêm ở bài viêt này.

Và cuối cùng, Vilemaw - nhện khổng lồ là "trùm cuối" của Khu Rừng Quỷ Dị để bạn và đồng đội chinh phục, với phần thưởng cho cả đội là một hiệu ứng tăng sức mạnh cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn chưa biết thì Vilemaw còn là một quý ông lịch thiệp, nếu bạn mời Vilemaw khiêu vũ thì rất có thể ngài sẽ khiêu vũ cùng bạn.

Các bạn có thể xem video dưới để biết thêm chi tiết.

Chúc các bạn có những trận đấu thú vị và gay cấn trong Khu Rừng Quỷ Dị vào ngày mai - 14/11/2012.

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
khu rung quy di,

Chuyên mục: Tin Game