game lien minh huyen thoai

Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh, chính thức lộ diện

Được đăng ngày 15 Tháng 8 2012

Phương pháp săn mồi, cách xác định mục tiêu và không ngừng săn đuổi - đó là những gì để nói về dã thú đáng sợ. Hãy chuẩn bị tinh thần khi đối đầu với Rengar - Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh, một trong những thợ săn đáng sợ nhất của vùng Valoran. Với những chiêu thức sát thủ của mình như cào cấu hoặc nhảy chồm ra từ bóng tối của những bụi rậm, Rengar có thể tấn công đối phương một cách bất ngờ nhất. 

Rengar Splash_0

Danh sách kĩ năng

 

Rengar Web

Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất (Nội tại): Khi đang ở trong bụi rậm hoặc tàng hình, tung đòn đánh thường kế tiếp sẽ khiến Rengar nhảy xổ vào mục tiêu. Rengar nhận 1 điểm Hung Tợn với mỗi kĩ năng hắn dùng trên kẻ địch. Khi đủ 5 điểm, kĩ năng kế tiếp của hắn sẽ được cường hóa, giúp nhận thêm hiệu ứng phụ.

Tàn Ác: Đòn đánh kế tiếp của Rengar gây thêm sát thương đồng thời tăng cho hắn một lượng Tốc độ Đánh. Hung Tợn cường hóa: Rengar gây sát thương mạnh hơn, lượng Tốc độ Đánh được tăng gấp đôi.

Tiếng Gầm Chiến Trận: Rengar gầm lên, sát thương kẻ địch đồng thời nhận thêm Giáp và Kháng Phép trong thoáng chốc. Hung Tợn cường hóa: Rengar được hồi một lượng lớn máu.

Cú Đánh Bola: Rengar phóng chiêu vào mục tiêu, làm chậm nạn nhân trong thoáng chốc. Hung Tợn cường hóa: Trói chân nạn nhân trong 1 giây.

Khao Khát Săn Mồi: Rengar kích hoạt bản năng sát thủ của mình, từ từ ẩn mình tàng hình đi, rồi làm lộ diện tất cả tướng địch trong một bán kính rộng quanh hắn. Hắn được tăng Tốc Độ Di Chuyển và liên tục tự tăng Hung Tợn khi đang tàng hình.

Cách chơi

Rengar comic-1

Dù được sử dụng ở vị trí đường trên hay đi rừng, Rengar đều có thể phát huy thế mạnh của mình với những cú cào cấu, cắn xé. Mỗi khi sử dụng kĩ năng, Rengar sẽ nhận được một điểm Hung Tợn và khi có đủ năm điểm, những kĩ năng của chú sư tử  khổng lồ này sẽ nhận thêm những tác dụng phụ khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi Rengar phải quản lí thật kĩ lượng điểm Hung Tợn của mình để có thể tung ra kĩ năng vào những thời điểm thích hợp. Kĩ năng nội tại của Rengar cũng giúp chiến binh này nhảy xổ vào đối phương khi sử dụng những đòn tấn công cơ bản từ trong bụi rậm, tăng thêm yếu tố bất ngờ và kịch tính cho những cuộc săn mồi.

Kĩ năng tối thượng của Rengar - Khao Khát Săn Mồi - khiến chiến binh này trở nên vô hình, được tăng tốc độ di chuyển và cả điểm Hung Tợn. Tuy nhiên, sức mạnh thật sự của Khao Khát Săn Mồi là khả năng làm hiện hình các chiến binh đối phương trong bóng tối. Với khả năng này, Rengar hoàn toàn chuyển vào trạng thái săn mồi và luôn khiên đối phương phải chiến đấu trong sự sợ hãi. 

Rengar comic-3

Không ai có thể trở thành một thợ săn vĩ đại nếu thiếu đi những chiến lợi phẩm của mình và Rengar cũng vậy. Khi chơi Rengar, bạn có thể sử dụng được một món đồ đặc biệt trong cửa hàng: "Dây Chuyền Răng Nanh" - giúp Rengar thu thập các danh hiệu khi hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt đối phương. Hạ gục kẻ thù sẽ làm tăng sức mạnh của dây chuyền và những phần thưởng mới sẽ được mở khóa khi đạt được các danh hiệu tương ứng. Bạn sẽ không bị buộc phải mua hay sử dụng Dây Chuyền Răng Nanh, nhưng đó lại là phần thưởng cho lối chơi "hổ báo" nếu bạn lựa chọn. 

Truyền Thuyết

Trên mọi bức tường tại hang ổ của hắn, kẻ săn chiến tích Rengar treo đầu, sừng, móng và nanh của những con quái thú của Valoran. Dù bộ sưu tập đã rất lớn hắn không hề thỏa mãn, vẫn không mệt mỏi lùng sục những con mồi đáng giá hơn. Hắn cẩn thận trong mỗi lần ra tay, nghiên cứu con mồi, tìm tòi và chuẩn bị bản thân cho cuộc đụng độ với một con quái vật hắn chưa thể đánh bại. 

Rengar comic-2

Rengar chưa bao giờ gặp bố mẹ ruột của mình, nhưng hắn được nuôi nấng bởi một con người, một thợ săn huyền thoại. Hắn là một học trò lí tưởng, luôn hăng hái tiếp nhận những bài học từ cha mình, và phát triển chúng bằng bản năng hoang dã không ai bì kịp. Trước khi thực sự trưởng thành, Rengar ra đi và chiếm lĩnh một lãnh thổ rộng lớn cho riêng mình. Dọc theo ranh giới, hắn trưng ra những tàn tích của những con mồi bị hạ - một lời cảnh cáo dành cho những kẻ muốn gây hấn. Hắn từng nghĩ rằng quyền làm chủ một vùng rộng lớn sẽ khiến hắn thỏa mãn, nhưng hắn vẫn thấy bứt rứt. Không loài mãnh thú nào có thể làm khó hắn, và khi không gặp đối thủ xứng tầm, Rengar cảm thấy u buồn. Hắn sợ rằng không còn con mồi giá trị nào nữa, và hắn sẽ chẳng bao giờ cảm nhận được sự hứng khởi của những cuộc săn. Ở vào thời điểm u sầu nhất, hắn đụng độ một con quái vật. Đó là một thứ quái dị, lạ lùng, không hề thuộc về thế giới này. No có những móng vuốt lưỡi liềm và nuốt chửng bất kì con thú nào lạc bước gặp nó. Bị kích động bởi một thử thách đầy hứa hẹn, Rengar vội vã phục kích con quái vật. Nó vượt quá tất cả những con mồi mà hắn từng hạ. Cuộc chiến thật hoang dại và cả hai đều chịu những vết thương nặng nề. Rengar mất một mắt nhưng vết thương nặng nhất lại nằm ở sự kiêu hãnh của hắn. Chưa bao giờ hắn để con mồi thoát được. Còn tệ hại hơn khi lần này chính hắn là kẻ phải rút lui. Trong những ngày sau đó, hắn vật vã trên lằn ranh sống chết. Đau đớn thể xác tột cùng nhưng hắn cảm thấy một niềm vui le lói. Cuộc săn đã bắt đầu. Nếu những sinh thể mạnh mẽ như vậy tồn tại, hắn sẽ tìm ra chúng, và sẽ trưng chúng trên bảng chiến tích của mình. Nhưng con quái thú kia lại là một con mồi hắn muốn từ từ tận hưởng. Ở bức tường lớn nhất tại hang ổ của mình, hắn đã dành chỗ cho nó, một phần thưởng mà hắn thề một ngày kia sẽ là tâm điểm trong bộ sưu tập của mình.

’’Săn những con mồi yếu đuối và ngươi sẽ sống sót, săn nhưng con mồi mạnh mẽ thì ngươi mới thực sự tận hưởng cuộc sống.’’ - Rengar.Chuyên mục: Tin Game