game lien minh huyen thoai

Cập nhật mới: Cửa Hàng Ma Quái sẽ ra mắt vào 15 giờ ngày 27/10/2016

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 25 Tháng 10 2016

Cửa Hàng Ma Quái sẽ trở lại với những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

cua-hang-ma-quai-27-10

Các bạn đã trải qua những khoảnh khắc kinh hoàng nhất khi Thảm Họa Diệt Vong ập xuống chưa? Nếu chưa, hãy bắt đầu cầu nguyện từ giờ đi là vừa. Đó mới chỉ là một phần trong màn tái xuất khủng khiếp của siêu quỷ vương nhân dịp Lễ Hội Ma Quái này thôi.

Nhưng đừng lo, trách nhiệm của Hội Đồng Liên Minh là luôn ở bên hỗ trợ các bạn. Và tất nhiên, không hỗ trợ nào tốt bằng vài món vật phẩm đáng giá cả. Xin giới thiệu đến tất cả: Cửa Hàng Ma Quái.

Cập nhật mới: Từ 15 giờ ngày 27/10/2016 đến 7 giờ ngày 3/11/2016, cửa hàng đặc biệt này sẽ xuất hiện khi bạn đăng nhập vào client. Tại đó, các bạn sẽ thấy rất nhiều vật phẩm được bày bán với mức giảm giá ngẫu nhiên (chỉ dành riêng cho bạn) và bạn có thể rinh tối đa 3 vật phẩm về kho đồ của mình. Chỉ cần làm theo vài bước hướng dẫn và các bạn sẽ thấy mình được trang bị đầy đủ trước thảm họa rồi.

Để chuẩn bị được tốt hơn, chúng tôi sẽ lùi lại sự kiện 24 tiếng, tức 15 giờ ngày 27/10 sẽ bắt đầu thay vì 26/10.

Lưu ý nho nhỏ: tất cả người chơi có tài khoản đăng ký trước 00:00 ngày 26/10 đều được chào đón ở Cửa Hàng Ma Quái. Nếu bạn vẫn chưa đăng ký, nhanh nhanh ấn vào đây đi nào!

Chúc các bạn may mắn với Cửa Hàng Ma Quái và vượt qua Thảm Họa Diệt Vong an toàn!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi