game lien minh huyen thoai

Cuồng nhiệt cùng MSI 2018 với Trang Phục Kỳ Bí - x4 tỉ lệ trang phục Huyền Thoại và eSports

Viết bởi LR
Được đăng ngày 13 Tháng 5 2018

Cơ hội nhân bốn tỉ lệ trang phục Huyền Thoại sắp đến!

6580 1

CẬP NHẬT NGÀY THI ĐẤU 14/05

Tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại  trang phục eSports trong Trang Phục Kỳ Bí được nhân bốn nhờ pha cướp Baron của Bwipo trước Flash Wolves.

CẬP NHẬT NGÀY THI ĐẤU 13/05

Tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại trang phục eSports trong Trang Phục Kỳ Bí được nhân ba nhờ pha đập Hạt Thông Nổ cướp Baron của Xmithie ngay trước mặt cả team RNG. 

CẬP NHẬT NGÀY THI ĐẤU 09/05

Tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại trang phục eSports trong Trang Phục Kỳ Bí được nhân đôi nhờ vào công của người đi rừng đội tuyển FW - Moojin. Kha'Zix trong tay anh chàng này đã hi sinh thân mình để đem về lợi thế cũng như trận đấu cho Flash Wolves.


Đến hẹn lại lên, khi MSI 2018 khởi tranh cũng là lúc chương trình "Cuồng Nhiệt Cùng MSI 2018" của Hội Đồng Liên Minh chính thức bắt đầu.

Nội dung của chương trình này ra sao?

Đầu tiên, chúng tôi sẽ mở lại Trang Phục Kỳ Bí trong Cửa Hàng. Tương tự như những món quà bạn vẫn dành tặng bạn bè, Trang Phục Kỳ Bí có giá 79 RP và sẽ rơi ra một trang phục ngẫu nhiên có giá từ 80 RP trở lên, chỉ khác là bạn có thể mua nó cho chính mình thôi.

Chưa hết, mỗi khi có Pentakill hoặc Cướp Baron tại MSI 2018, tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại và eSports trong Trang Phục Kỳ Bí sẽ tăng thêm 100%. Tối đa chúng ta có 4 lần cộng dồn như vậy. Sau khi kết thúc Vòng Khởi Động, tỉ lệ này sẽ được đặt lại, nên hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội nhé.

- Tỉ lệ này áp dụng cho cả Trang Phục Kỳ Bí tặng bạn bè và Trang Phục Kỳ Bí tự tặng.

- Nếu có thay đổi tỉ lệ, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại bài viết này.

Để mua Trang Phục Kỳ Bí, bạn vào Cửa Hàng -> Trang Phục:

6580 2 

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Nạp Sò và quy đổi từ Sò sang RP tại: TRANG NẠP THẺ

Tra cứu các điểm bán thẻ Garena tại: ĐIỂM BÁN THẺ GARENA

huong-dan-mua-the-garenaChuyên mục: Khuyến mãi