game lien minh huyen thoai

Cuồng nhiệt cùng VCS 2018 với Trang Phục Kỳ Bí

Viết bởi LR
Được đăng ngày 28 Tháng 3 2018

Chương trình sẽ kéo dài trong hai đợt 28/03 - 02/04 và 04/04 - 09/04

6480 1

Vòng loại trực tiếp Vietnam Championship Series đang đến rất gần, sức nóng từ những trận chiến quyết liệt đang lan tỏa nhiều hơn bao giờ hết. Để hòa mình vào ngọn lửa cuồng nhiệt mà không bị... hòa tan, sao không kiếm ngay vài bộ trang phục đẹp mắt cùng Trang Phục Kỳ Bí nhỉ?

Chương trình gì ghê vậy?

Nội dung của chương trình Cuồng Nhiệt Cùng VCS (diễn ra từ 28/03 đến hết 02/04 và từ 04/04 đến hết 09/04) như sau:

- Mở lại Trang Phục Kỳ Bí. Không chỉ tặng cho bạn bè, giờ bạn có thể tự "tặng" mình 1 trang phục ngẫu nhiên. Để mua Trang Phục Kỳ Bí, bạn vào Cửa Hàng -> mục Trang Phục.

- Giá Trang Phục Kỳ Bí (cả tặng cho bạn bè lẫn tự tặng) tăng lên 120 RP, nhưng đi kèm với đó là hai lợi ích lớn. Đầu tiên, trang phục bạn nhận được chắc chắn có giá từ 120 RP trở lên. Hơn nữa, tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại sẽ được nhân đôi.

- Tại vòng loại trực tiếp Vietnam Championship Series, mỗi khi có Pentakill hoặc Cướp Baron, tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại sẽ tăng thêm, lên đến tối đa là nhân bốn.

Còn chờ gì nữa nhỉ? Nếu có người bạn thân thiết nào, hãy tranh thủ chương trình này tặng họ những món quá thú vị đi nào. Còn nếu ai cũng đã tặng rồi thì tự thưởng bản thân mình vài trang phục kỳ bí cũng không phải ý kiến tồi đâu.

Thông tin hỗ trợ

1

34Chuyên mục: Khuyến mãi