game lien minh huyen thoai

Đồng Xu May Mắn - khởi đầu năm 2019

Viết bởi Yukinta
Được đăng ngày 04 Tháng 1 2019

Bỏ tiền nhỏ, trúng trang phục xịn.

1banner-dong-xu-may-man.jpg - 319.91 kb

Từ 4/1/2019 đến hết 10/1/2019, Đồng Xu May Mắn sẽ trở lại trong với các bạn trong client, với những bạn may mắn "được chọn" sẽ có cơ hội nhận những trang phục đẹp mắt dành riêng cho bạn.

Tùy theo mức độ may mắn của bản thân, mà bạn sẽ được chọn vào khu Cơ Bản hoặc khu VIP, ngay từ lần đăng nhập đầu tiên bạn sẽ nhận được thông báo và được xếp vào khu vực của mình, sau khi nhấn THAM GIA, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của sự kiện. và thông báo này sẽ không xuất hiện nữa.

Tại giao diện chính, bạn sẽ có cơ hội sở hữu tối đa 11 trang phục, mỗi lần tham gia có chi phí là 30 RP cho khu VIP 10 RP cho khu Cơ Bản. Nếu may mắn, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một trang phục, nhưng nếu không thì cũng đừng buồn. Phần quà nho nhỏ là Mảnh Chìa Khóa hoặc 100 Tinh Hoa Lam, và với cơ hội đền gần hơn với trang phục cuối cùng có giá trị cao nhất.

Để chắc rằng bạn không "bị" mở được mảnh chìa khóa hoặc Tinh Hoa Lam quá nhiều lần, sự kiện có thể cơ chế đảm bảo, sau khi bốc một số lần nhất định, các bạn chắc chắn sẽ nhận được một trang phục trong danh sách. Các bạn có thể theo dõi số lượt yêu cầu ở góc dưới client.

Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác, click vào hình để xem chi tiết nhé:

the-doi-ten-tu-1-1-den-het-7-1.jpg - 207.3 kb i Tic Quy i t 1-1 n 6-1-2019.jpg - 312.18 kb
trang phuc thinh hanh 2018.png - 669.58 kb bau vat thinh hanh 2018.png - 445.4 kb
the-doi-ten-tu-1-1-den-het-7-1.jpg - 207.3 kb 1banner-dong-xu-may-man.jpg - 319.91 kb

Lưu Ý:

  • Chỉ Những bạn may mắn mới tham gia sự kiện này, nhưng các bạn không tham gia lần này đừng buồn, sẽ còn rất nhiều sự kiện - ưu đãi khác trong thời gian săp tới để các bạn tham gia nhé.
  • Trong trường hợp bạn đã sở hữu quá nhiều trang phục thì khi đăng nhập vào trang sự kiện sẽ có rất ít hoặc không có trang phục nào trong đó.
  • Điểm khác biệt giữa khu Cơ Bản và Khu VIP nằm ở giá trị, phần thưởng ở khu VIP sẽ có giá trị cao hơn và có thể mở ra trang phục Huyền Thoại, tuy nhiên sẽ phải bỏ ra số lương RP cho mỗi lần tham gia cao hơn.
  • Nếu có vấn đề cần được giải đáp hoặc cần hỗ trợ trong sự kiện, bạn có thể gửi phiếu hỗ trợ tại đây.

Thông tin hỗ trợ

Nạp Sò và quy đổi từ Sò sang RP tại: TRANG NẠP THẺ

Bạn đã có thể mua thẻ Garena tại BẤT KỲ ĐÂU. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.Chuyên mục: Khuyến mãi