game lien minh huyen thoai

Giải đáp thắc mắc về sự kiện “Đổi Sò, Tích Kho Hextech”

Viết bởi LR
Được đăng ngày 21 Tháng 2 2017

Tìm hiểu những vấn đề thường gặp của người chơi trong sự kiện này

hextech crafting 1

Sự kiện “Đổi Sò, Tích Kho Hextech” vừa được ra mắt lúc 21:00 hôm qua. Kể từ đó, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của cộng đồng xoay quanh chương trình này. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc cần giải đáp, xin đọc tiếp bên dưới. Nếu chưa tìm được câu trả lời, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé!

1. Tôi có thể quy đổi nhiều lần được không?

Chuyện có chút rắc rối ở đây. Bạn có thể quy đổi và nhận thưởng không giới hạn, nhưng phần thưởng sẽ được tính riêng từng mốc. Theo dõi ví dụ dưới đây nào:

  • Bạn quy đổi 200 Sò và nhận được phần thưởng của mốc 200 Sò.
  • Bạn tiếp tục quy đổi 200 Sò. Lúc này, bạn sẽ lại nhận được phần thưởng của mốc 200 Sò, chứ không phải phần thưởng của  mốc 400 Sò.
  • Nếu cứ quy đổi tiếp 3 lần 200 Sò nữa, tổng cộng bạn sẽ nhận được 5 phần thưởng của mốc 200 Sò, thay vì phần thưởng của mốc 1000 Sò.

2. Tôi sử dụng dịch vụ nạp RP trực tiếp bằng TopPay. Tôi có thể nhận được phần thưởng của sự kiện này không?

Rất tiếc, sự kiện này chỉ áp dụng cho hình thức quy đổi Sò sang RP chứ chưa hỗ trợ hình thức nạp RP trực tiếp bằng TopPay. Tuy nhiên, nếu lỡ giao dịch theo cách này, bạn vui lòng vào trang hỗ trợ để được bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hướng dẫn giải quyết.

3. Làm sao để tôi biết tài khoản của mình nhận được những phần thưởng gì?

Khi trao thưởng, chúng tôi đã có thông báo ngay lúc đó cho bạn. Nếu bỏ lỡ thông báo này, bạn có thể xem lại bằng cách vào Cửa Hàng, mục Tài Khoản và chọn Lịch Sử Mua. Bạn có thể xem phần thưởng mình nhận được tại đó.

4. Tôi quy đổi 2000 Sò nhưng không nhận được phần thưởng từ sự kiện. Tôi phải làm gì?

Sự kiện chỉ có các mốc 40, 100, 200, 400 và 1000 Sò, không có mốc 2000 Sò nên bạn sẽ không nhận được phần thưởng. Nếu gặp trường hợp này, bạn vui lòng vào trang hỗ trợ để được bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hướng dẫn giải quyết. 

Nếu có câu hỏi nào thêm, bạn vui lòng để lại bình luận tại đây nhé! Chuyên mục: Khuyến mãi