game lien minh huyen thoai

Giảm giá 30% trang phục, gói combo Ahri Hỏa Hồ Li duy nhất ngày 4/6/2013

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 03 Tháng 6 2013

Từ lâu, ahri Ahri đã nổi tiếng là một pháp sư / sát thủ với bộ kĩ năng của mình: nhanh chóng sử dụng một loạt các kĩ năng, gây một lượng lớn sát thương phép và hạ gục đối thủ rồi nhẹ nhàng bỏ đi.

Ahri500

Từng một thời làm mưa làm gió ở khu vực đường giữa, Ahri là một pháp sư gây rất nhiều khó chịu lên đối phương: những chiêu thức của cô có thời gian hồi không hề dài, sát thương lớn và hơn hết là Ahri rất cơ động, vì thế việc ngăn cản được Ahri trong các trận giao chiến là rất khó. Hơn nữa, cách chơi Ahri cũng khá thú vị, đặc biệt thích hợp với những anh hùng muốn có những trận chiến thoải mái.

ahri-bundle-1

Với những trang bị thích hợp, Ahri có thể ép đối phương phải tản ra để tránh những sát thương chuẩn từ quả cầu của mình, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội lao lên bằng phương pháp "chia để trị". Bên cạnh đó, những tia lửa của cô còn có thể định vị mục tiêu, khiến cho đối phương không thể chạy thoát. Chưa kể đến tuyệt chiêu làm nên tên tuổi Hồ Li Chín Đuôi: những nụ Hôn Gió nhẹ nhàng mà đầy chết chóc, khiến cho đối phương chỉ còn nước từ từ tiến vào tử đạo.

ahri-bundle-2

Trang phục Ahri Hỏa Hồ Li đã được chăm chút lại cả về hiệu ứng hình ảnh lẫn chiêu thức, nhất định sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người chơi.

Trong lần khuyến mãi này, để tạo điều kiện cho các anh hùng chưa sở hữu tướng Ahri, Hội đồng sẽ giảm giá cả trang phục lẫn gói tướng + trang phục.

Ahri Foxfire_Comic-1

Cụ thể như sau:

  Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Trang phục Ahri Hỏa Hồ Li 199 139
Gói tướng + trang phục 398 279

Hãy nhanh tay để sở hữu Ahri cùng trang phục rất ấn tượng này nhé. Các anh hùng hãy nhớ, Hội đồng chỉ giảm giá duy nhất trong ngày 4/6/2013 sắp tới.

Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại đang có khuyến mãi 50% khi nạp thẻ Garena từ ngày 22/3/2013.

Nếu bạn là người mới? Vui lòng đọc bài viết:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
ahri, trang phuc ahri, ahri hoa ho ly,

Chuyên mục: Khuyến mãi