game lien minh huyen thoai

Giảm giá 30% tướng và trang phục Fizz Đánh Cá duy nhất ngày 17/7/2013

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 16 Tháng 7 2013

Một pháp sư đường giữa mang phong cách sát thủ, Fizz - Chú Cá Tinh Nghịch dù có vẻ bề ngoài nhỏ nhắn dễ thương, nhưng lại ẩn chứa một tiềm năng vô cùng to lớn, sắn sàng hạ gục bất kì kẻ thù nào.

fizz-danhca-bnn500x300

Là công dân cuối cùng còn sót lại của thành phố dưới biển sâu, Fizz cùng chiếc đinh ba ma thuật chu du khắp nơi, và rồi dừng chân tại Bilgewater, một thành phố cảng. Dù hắn bị đuổi đi bởi chính sự tinh nghịch của mình, công lao tiêu diệt con cá mập khổng lồ, bảo vệ thành phố này đã giúp Fizz đoái công chuộc tội, nhận được sự cảm kích và tôn trọng của loài người. Sau này, Fizz quyết định gia nhập Liên Minh Huyền Thoại, tiếp tục cống hiến cho Bilgewater, nơi hắn đã coi như quê hương thứ hai của mình.  

fizz-danhca-km-bnn2

fizz-danhca-km-bnn3

Trong lần khuyến mãi này, trang phục Fizz Đánh Cá sẽ được giảm 30%, chỉ còn 139 RP thay vì 199 RP trong Cửa Hàng. Bên cạnh đó, Hội đồng sẽ tạo điều kiện cho các Anh hùng chưa sở hữu tướng Fizz, cụ thể như sau:

  Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Trang phục Fizz Đánh Cá 199 139
Gói tướng + trang phục 398 279

Các Anh hùng hãy chú ý, thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra trong duy nhất một ngày 17/7/2013, hãy nhanh tay sở hữu trang phục yêu thích nhé.

Ngoài ra, Liên Minh Huyền Thoại đang có khuyến mãi 50% khi nạp thẻ Garena từ ngày 22/3/2013

Nếu bạn là người mới? Vui lòng đọc bài viết:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
fizz, trang phuc fizz, fizz danh ca,

Chuyên mục: Khuyến mãi