game lien minh huyen thoai

Giảm giá toàn bộ trang phục nhóm nhạc Pentakill

Được đăng ngày 29 Tháng 11 2012

Từ lâu nay, trên Chiến Trường Công Lý, những bộ trang phục tuyệt đẹp của các vị tướng luôn là một phần không thể thiếu. Trong số đó, những trang phục đi theo bộ luôn cực kì ấn tượng và có giá trị. Chúng ta có thể kể đến một vài bộ trang phục đi cùng nhau như: trang phục Biệt Kích dành riêng cho các chiến Binh tới từ Demacia, hay bộ trang phục Halloween, Giáng sinh,... Tuy nhiên ấn tượng nhất phải kể đến bộ trang phục của nhóm nhạc: Pentakill.

anh-1-651b7

Những cú Penta Kill luôn là điều vô cùng ấn tượng và biết đâu khi mặc chúng lên người các vị tướng, bạn sẽ có cơ hội đạt được Penta Kill. Đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các bạn để có thể sở hữu toàn bộ những trang phục đẹp mắt trong bộ Pentakill này.

Cụ thể, Liên Minh Huyền Thoại sẽ giảm giá tất cả các tướng và trang phục Pentakill trong ba ngày cuối tuần: 30/11/2012. đến 2/12/2012.

Giảm giá tướng
Tên tướng Giá bán (RP) Giá thông thường (RP)
karthus Karthus 139 280
sona Sona 139 280
olaf Olaf 139 280
mordekaiser Mordekaiser 139 280
yorick Yorick 139 280
Giảm giá trang phục
Tên trang phục Giá bán (RP) Giá thông thường (RP)
Pentakill Karthus 129 199
Pentakill Sona 129 199
Pentakill Yorick 129 199
Pentakill Mordekaiser 129 199
Pentakill Olaf 129 199
Pentakill Sona
Sona Pentakill

Nói đến Sona, nhiều người sẽ nhớ ngay tới một cô nàng yểu điệu với cây đàn trên tay. Tuy nhiên, Penta Kill Sona lại được xem như một trong bộ trang phục ấn tượng nhất của cô bởi vẻ cá tính và lạnh lùng mà nó toát ra.

Pentakill Karthus
Karthus Splash_4

Dù sở hữu bất cứ bộ trang phục nào, Karthus vẫn luôn trong dữ dằn và đáng sợ. Tuy nhiên, biết đâu đấy khi sử dụng Penta Kill Karthus, mỗi lần Khúc Cầu Hồn vang lên bạn sẽ thu về một cú Penta Kill.

Pentakill Yorick
Pentakill-Yorick

Hình ảnh của Yorick vốn đi liền với cái xẻng và những hồn ma. Tuy nhiên, bạn nghĩ sao nếu hắn lột xác trở thành một tay guitar với cây đàn trên tay? Thay vì gõ xẻng vào người đối thủ, giờ đây hắn sẽ dùng chiêu "đập vỡ cây đàn" để kiếm Penta Kill. Hãy trải nghiệm cảm giác đó với Penta Kill Yorick

Pentakill Mordekaiser
Mordekaiser Pentakill

Cùng với Yorick, Mordekaiser rũ bỏ hình ảnh chết chóc của mình để thay vào đó là vẻ ngoài nghệ sĩ với cây đàn guitar điện. Liệu điều đó có ngăn cản được Bộ Giáp Hắc Ám này ngưng thú vui tàn sát của mình?

Pentakill Olaf
Pentakill Olaf_Splash

Xuất hiện sau cùng nhưng cũng đầy ấn tượng chính là anh chàng Olaf. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy anh ta không còn cầm đôi rìu nữa mà thay vào là đôi dùi trống đáng sợ. Với thứ "vũ khí" mới này, hắn ta sẽ càng trở nên nguy hiểm hơn. Đây cũng là trang phục mới nhất trong bộ trang phục âm nhạc Pentakill.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi