game lien minh huyen thoai

Giảm giá tướng Blitzcrank và Diana duy nhất ngày 19/2/2013

Được đăng ngày 18 Tháng 2 2013

Trong ngày mai 19/2/2013, hai vị tướng blitzcrank Blitzcrank và diana Diana sẽ được giảm giá chỉ còn 140 RP. Hãy nhanh chân vì đợt giảm giá này chỉ kéo dài trong một ngày duy nhất.

Gi m gi t  ng 500x300-1

Từ 0 giờ đến 23 giờ 59 phút ngày 19/2/2013, hai vị tướng sẽ được giảm giá mua RP, cụ thể:

Tướng Giá thông thường Giá khuyến mãi
diana Diana 196 RP 140 RP
blitzcrank Blitzcrank 196 RP 140 RP

Diana - Vầng Trăng Ai Oán

Diana Splash 0

Mang danh "sinh sau đẻ muộn" song sức mạnh của Diana cũng không hề thua kém so với những đàn anh của mình. Là một pháp sư tương đối cứng cáp ở khu vực đường giữa, Diana có khả năng áp sát đối phương cực tốt với Trăng Non và sau đó tung Trăng Mờ để giữ chân những kẻ địch xung quanh. Thời gian gần đây, Diana được sử dụng khá nhiều trong các giải đấu nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp; nếu muốn nhanh chóng lên chuyên nghiệp, hãy sắm cho mình Vầng Trăng Ai Oán - Diana thật sớm nhé.

Diana Comic
Hình ảnh trong game của Diana.
Blitzcrank - Người Máy Hơi Nước

Là một vị tướng có mặt từ rất sớm trong Liên Minh Huyền Thoại, Blitzcrank luôn là nỗi khiếp sợ với đối phương khi được sử dụng ở vị trí hỗ trợ. Bằng kĩ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn, người máy hơi nước này có khả năng bắt cóc đối phương từ khoảng cách tương đối xa, thậm chí là xuyên qua những địa hình phức tạp. Nếu vị trí sở trường của bạn là hỗ trợ, hãy nhanh chân sở hữu cho mình Blitzcrank để bổ sung vào danh sách những lựa chọn của mình nhé.

blitzcrank comicHình ảnh trong game của Blitzcrank.

Nếu bạn là người mới? Vui lòng đọc bài viết:

Và đừng quên là chúng tôi vẫn đang tặng 50% giá trị quy đổi từ Sò sang RP trong dịp Tết Nguyên Đán 2013.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi