game lien minh huyen thoai

Giảm giá tướng và toàn bộ trang phục của tướng yêu thích nhất tháng 11: Xin Zhao

Được đăng ngày 03 Tháng 12 2012

Xin chào các Anh hùng của Liên Minh Huyền Thoại, Hội đồng sẽ giảm giá tướng được yêu thích nhất trong tháng: Xin Zhao.

Tháng 11 năm 2012 đã kết thúc, Hội đồng Liên Minh đã tìm ra được vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong tháng. Đó chính là xinzhao Xin Zhao - Tể Tướng Demacia. Để kỉ niệm sự kiện này, chúng tôi quyết định sẽ giảm giá bán vị tướng và toàn bộ trang phục của vị tướng này.

Xin Zhao_OriginalSkin

Thời gian giảm giá: DUY NHẤT trong ngày 4/12/2012. 

Giảm giá 50% tướng Xin Zhao và 30% cho các bộ trang phục của Xin Zhao

Tên vật phẩm Giá bán khuyến mãi (RP) Giá thông thường (RP)
Tướng Xin Zhao 140 280
Trang phục Xin Zhao Chiến Thần 139 199
Trang phục Xin Zhao Giác Đấu 139 199
Trang phục Xin Zhao Biệt Kích 70 100
Trang phục Xin Zhao Hoàng Gia 70 100
Xin Zhao Hoàng Gia
Xin Zhao_ImperialSkin

Lấy ý tưởng một vị giáo đầu nổi tiếng, Xin Zhao Hoàng Gia là bộ trang phục toát lên vẻ phong trần của vị tướng tài ba này. Đây là một bộ ngoại trang có giá phải chăng, hợp với người ưa thích những bộ phim cổ trang.

Xin Zhao Biệt Kích
Xin Zhao_CommandoSkin

Một trong số những trang phục nằm trong bộ Biệt Kích dành riêng cho các vị tướng tới từ Demacia. Nếu bạn không thích những bộ chiến giáp cũ kĩ, hãy chọn Xin Zhao Biệt Kích bởi anh ta có một bộ dạng rất ngầu. Đặc biệt hơn, chiếc kính mắt của anh ta sẽ giúp giảm 1 sát thương từ tướng leona Leona đấy!

Xin Zhao Giác Đấu
Xin Zhao_VisceroSkin

Không phải là một giáo đầu uy nghiêm, không phải là một anh chàng biệt kích siêu ngầu, Xin Zhao Giác Đấu đem đến hơi thở từ những đấu trường La Mã cổ đại. Nếu bạn là fan hâm mộ của những võ sĩ giác đấu, hãy nhanh tay sở hữu Xin Zhao Giác Đấu nhé.

Xin Zhao Chiến Thần
Xin Zhao_WingedHussarSkin

Bộ trang phục được xem là đẹp nhất của Xin Zhao với hình ảnh một vị chiến tướng oai phong trên lưng con ngựa trắng muốt. Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc nếu chọn mua bộ trang phục này! Trong trận đấu, Xin Zhao của bạn sẽ nổi bật với "hai chiếc cánh" sau lưng, toát lên vẻ dũng mãnh của vị tướng.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi