game lien minh huyen thoai

Lì xì kho báu ngày Tết khi thuê vật phẩm tại Kho Báu Shurima

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 19 Tháng 2 2015

Từ ngày 19/2 đến 28/2/2015, các bạn sẽ được lì xì thêm 1 kho báu duy nhất khi thuê vật phẩm.

1

Trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến hết ngày 28/2/2015, khi truy cập vào trang Kho Báu Shurima và thuê một vật phẩm bất kì. Ngoài kho báu được tặng kèm như mọi khi, chúng tôi sẽ lì xì thêm các bạn một kho báu nữa. Lưu ý: kho báu lì xì chỉ được tặng thêm MỘT LẦN DUY NHẤT trong sự kiện.

Khi mở kho báu, các bạn sẽ có cơ hội mở ra:

  • Tướng vĩnh viễn
  • Trang phục vĩnh viễn
  • Tướng 7 ngày
  • Trang phục 7 ngày

Khi mở ra tướng hoặc trang phục 7 ngày, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng Hợp Nhất Kho Báu để hợp nhất 3 vật phẩm 7 ngày thành một vật phẩm sở hữu vĩnh viễn. Các vật phẩm vĩnh viễn được mở ra có cơ hội mở ra rất nhiều trang phục hiếm, không được bán tại Cửa hàng (như Riven Quán Quân), hoặc các trang phục giá trị khác như trang phục Huyền Thoại, Tối Thượng (Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn).

Ví dụ: khi thuê 1 mẫu mắt với giá 40 RP, các bạn sẽ được nhận 1 kho báu. Nhưng trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến 28/2/2015, với lần đầu tiên thuê vật phẩm, các bạn sẽ được nhận thêm 1 kho báu nữa, tổng cộng là sẽ có 2 kho báu. Chức năng này chỉ có tác dụng 1 lần duy nhất, vì thế trong các lần thuê vật phẩm tiếp theo trong cùng khoảng thời gian này, các bạn sẽ không được nhận thêm kho báu nào nữa.

Chúc các bạn may mắn và có những giây phút thú vị, hồi hộp khi mở ra những phần quà đặc sắc nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
su kien tet lmht,

Chuyên mục: Khuyến mãi