game lien minh huyen thoai

Liên Minh Huyền Thoại có gì trong Tết Đinh Dậu 2017?

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 28 Tháng 1 2017

Vui Tết đoàn viên, sự kiện liên miên

Tết Nguyên Đán luôn là khoảng thời gian thú vị nhất trong năm với nhiều lễ hội đầy màu sắc, cả ngoài đời thực lẫn trên Đấu Trường Công Lý. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những gì sẽ diễn ra nhân dịp đầu xuân năm nay nhé!

1

Trang phục Nguyên Đán

Mở màn cho Tết Đinh Dậu 2017, hãy cùng chu du đến Vương Quốc Ngọc Bích để gặp gỡ những vị anh hùng đã đứng lên chống lại bóng tối và báo trước một năm mới hòa hợp may mắn trên khắp đất nước.

Garen 11 Azir 4 Vi 5
Garen Long Tướng Azir Ngọc Đế Vi Loạn Thế Anh Hùng

Ghé qua đây để chiêm ngưỡng thêm nào.

Những trang phục này sẽ không được mở bán trong Cửa Hàng, vậy làm sao bạn có thể sở hữu chúng? Hãy kéo xuống dưới một chút nào!

600x300

Quy đổi RP - Rinh về Đinh Dậu

Một chương trình kéo dài suốt 3 tuần giúp bạn có thêm thật nhiều niềm vui ngày đầu năm. Trong thời gian diễn ra chương trình, khi quy đổi RP đến mốc tương ứng, bạn sẽ nhận ngay phần quà của mốc đó, bao gồm những trang phục Tết Đinh Dậu 2017 độc đáo. Nếu đạt mốc cao nhất, chắc chắn cả hoàng đế Azir Đinh Dậu lẫn hai cận vệ sẽ thuộc về bạn rồi. 

Thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Phong bao may mắn

Bạn từng gặp may mắn với Bí Kíp Yasuo hay Cửa Hàng Poro? Tết năm nay, hãy để may mắn nhân… 10 với Phong Bao May Mắn nhé! Trong phiên bản mừng xuân này, bạn có thể mua cả 10 vật phẩm (hoặc gói vật phẩm) được đề nghị, còn mức giảm giá cũng không phải dạng vừa đâu.

Phong Bao có gì mà hấp dẫn vậy? Vào đây đọc ngay thôi.

600x300

Chế tạo Đinh Dậu 2017

Một phong bao chưa đủ? Vậy hãy thử Phong Bao Lì Xì – một phiên bản rương hoàn toàn mới của Tết Đinh Dậu 2017. Phong Bao Lì Xì chắc chắn rơi ra một mảnh trang phục và một Cổ Vật ngẫu nhiên. Ghép các Cổ Vật với nhau theo công thức, bạn có thể thu được mảnh trang phục, trang phục vĩnh viễn, thậm chí là Đá Quý nữa.

Học công thức chế tạo ở đây.

Tết năm Gà, chơi thả ga

Ngoài đời là thế, trong Đấu Trường Công Lý cũng sôi động không kém. Một chuỗi sự kiện sẽ được tung ra để cổ vũ tinh thần cho những anh hùng tham chiến tại đây. Dù là nhân XP/IP giúp bạn tiến xa hơn trên hành trình huyền thoại, mở toàn bộ một vai trò cho đến mở toàn bộ tướng, hy vọng chúng có thể giúp các bạn có một kỳ nghỉ Tết thật thoải mái.

Theo dõi chuỗi sự kiện trong đây nhé.

600x300

Giảm giá các trang phục Tết

Đến hẹn lại lên, các trang phục Tết Nguyên Đán năm trước sẽ được bán trong Cửa Hàng (trang phục Di Sản sẽ được mở lại) với mức giảm giá hấp dẫn cho các bạn thỏa sức mua sắm.

Đọc bài viết để nắm được danh sách đầy đủ.

600x338

Phân Thân Nổi Loạn

Tập hợp các trang phục Tết Nguyên Đán để đánh bại phân thân Jinx Pháo Hoa đang phá phách trên Đấu Trường Công Lý. Bạn có đủ sức thu phục cả bảy phân thân và thêm tất cả Đa Sắc của cô nàng nghịch ngợm này vào bộ sưu tập? Hãy sẵn sàng đối mặt thử thách này đi nào.

Đến trang này để được hướng dẫn cách thu phục phân thân.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Khuyến mãi