game lien minh huyen thoai

Lỗi trùng vật phẩm trong sự kiện Phong Bao May Mắn và cách xử lý

Viết bởi LR
Được đăng ngày 06 Tháng 2 2017

Bạn đang gặp lỗi này? Hãy vào đây tìm hiểu!

lunar revel 2017

Phong Bao May Mắn ra mắt đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tuy nhiên, trong thời gian sự kiện, chúng tôi ghi nhận có một số lỗi xảy ra, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Đáng chú ý nhất là: gói vật phẩm không tự động trừ đi giá trị vật phẩm trùng đã mua trước đó.

Để hiểu rõ hơn, vui lòng xem ví dụ sau:

loi trung vat pham

Ở đây, người dùng được đề xuất cả Kha’Zix Hoa Độc (76 RP) và Siêu gói tổng hợp Kha’Zix (183 RP).  Sau khi mua Kha’Zix Hoa Độc, đúng ra giá Siêu gói tổng hợp Kha’Zix sẽ giảm xuống 99 RP. Tuy nhiên, trên thực tế, giá Siêu gói tổng hợp Kha’Zix vẫn giữ nguyên là 183 RP.

Trong trường hợp lỗi này xảy ra, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng giải quyết sau:

Nếu bạn đã mua phải gói vật phẩm bị trùng, chúng tôi sẽ hoàn lại RP tương ứng.  Như ở ví dụ trên, chúng tôi sẽ hoàn lại 99 RP (là giá giảm 45% của Kha’Zix Hoa Độc).

Nếu bạn chưa mua gói vật phẩm bị trùng, có hai phương án để bạn lựa chọn:

  • Không mua gói.
  • Mua gói và điền thông tin vào biểu mẫu sau để được hoàn lại RP tương ứng.

Trong trường hợp gói vật phẩm bị trùng của bạn có các trang phục Tết Đinh Dậu 2017 (bao gồm Azir Đinh Dậu, Garen Long Tướng, Vi Loạn Thế Anh Hùng), chúng tôi sẽ hoàn lại RP theo các mốc trong sự kiện Quy đổi RP (188 RP, 238 RP, 288 RP).

Lưu ý: Trừ các gói bị trùng không thay đổi giá sau khi mua vật phẩm, giá hiển thị trên các gói khuyến mãi là giá đã được giảm nếu bạn đã sở hữu vật phẩm trong gói trước thời điểm diễn ra sự kiện Phong Bao May Mắn.

Chưa xử lý được lỗi sau khi đọc bài viết? Vui lòng để lại bình luận tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi