game lien minh huyen thoai

Mở bán các trang phục Tết Nguyên Đán 2018 - Mậu Tuất từ 01/03 tới 07/03

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 01 Tháng 3 2018

Hãy nhanh tay sở hữu các trang phục đẹp mắt này nhé!

Các trang phục Tết Nguyên Đán 2018 sẽ được mở bán từ ngày 01/03 tới 07/03. Nasus Mậu Tuất, Warwick Mậu Tuất, và Lux Tân Niên sẽ trở lại và tiếp tục đem ánh sáng tới cho Summoner's Rift.

Nasus Mậu Tuất

396 RP

Món quà tới Công chúa Tân niên, Nasus lớn lên cùng cô, canh gác trốn này khỏi bóng tối thượng cổ. Luôn kiềm chế cảm xúc, nhưng cực kỳ mạnh mẽ, ông đứng canh gác ở phía Bắc, và tiêu diệt mọi kẻ địch dám bén mảng tới đây.

 

 

Warwick Mậu Tuất

396 RP

Warwick chính là món quà mà Công chúa Tân niên không thề nào mong chờ hơn khi còn là một đứa trẻ, lớn lên cùng cô và bảo vệ trốn này bởi thế lực bóng tối. Hoang dã và khát máu hơn bạn đồng hành Nasus của mình, Warwick đứng lừng lững ở phía Nam và khiến cho kẻ địch phải khiếp hãi.

Lux Tân Niên

396 RP

Nuôi nấng để trở thành vị thần cai quản trốn bất tử khỏi bè lũ bóng tối, Công chúa Tân niên cùng hai người bạn đồng hành của mình luôn quan sát và che chở cho thế giới này. Lux, bán thần mạnh mẽ này với sức mạnh và uy lực của mình, cô đã có hai cận vệ trung thành là Warwick và Nasus.

Bên cạnh đó, thể theo nguyện vọng của cộng đồng, các trang phục Đa sắc của nhóm trang phục Tết Nguyên Đán 2018 - Mậu Tuất cũng sẽ đồng thời được mở bán từ 01/03 tới 07/03.

Đa sắc Nasus Mậu Tuất

20 RP / màu

  

Nasus Mậu Tuất - Vẫn Thạch/ Trân Châu/ Lam Ngọc

Đa sắc Warwick Mậu Tuất

 

20 RP / màu

  

Warwick Mậu Tuất - Vẫn Thạch/ Trân Châu/ Lam Ngọc

Đa sắc Lux Tân Niên

20 RP / màu

 

Lux Tân Niên - Lục Tinh/ Hồng Tinh

 

Lux Tân Niên - Tử Tinh/ Lam Ngọc

Các lưu ý

  • Ba trang phục Tết Nguyên Đán 2018 - Mậu Tuất sẽ chỉ được mở bán từ 01/03 tới 07/03. Sau thời gian này, ba trang phục trên sẽ được khóa lại.
  • Tại các sự kiện đặc biệt, hoặc Tết Nguyên Đán các năm tới, nhóm trang phục này mới quay trở lại. 

Thông tin hỗ trợ

1

34Chuyên mục: Khuyến mãi