game lien minh huyen thoai

Mở toàn bộ các chủ để Rương Tuyết Rơi từ 7-10/1

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 07 Tháng 1 2017

Các bạn đã sẵn sàng để sở hữu những trang phục được mở trong suốt dịp lễ hội vừa qua chưa?

600x300

Từ ngày 7/1 đến 15 giờ ngày 10/1, tất cả các chủ đề Rương Tuyết Rơi trong Lễ Hội sẽ được mở ra. Điều đó đồng nghĩa với việc trong những ngày tới, các bạn sẽ lại một lần nữa có cơ hội sở hữu những trang phục cực kì đẹp mắt với các chủ đề: SIÊU PHẨM, Giả Lập, hay Ngày Tuyết Rơi.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết rằng, kể từ ngày đầu tiên Lễ Hội Tuyết Rơi ra mắt, mỗi ngày trôi qua, chúng tôi lại mang tới cho các bạn một chủ đề Rương Tuyết Rơi mới. Đồng thời, rất nhiều bạn đọc nóng lòng được sở hữu các trang phục của những chủ đề khác, vì thế chúng tôi đã quyết định sẽ mở ra toàn bộ Rương Tuyết Rơi trong khoảng thời gian này. Chúc các bạn có được những món quà bất ngờ và ưng ý.

Tuy nhiên, các bạn sẽ chỉ có thể mua được tối đa 6 rương cho mỗi chủ đề thôi.

Hãy nhớ rằng, lễ hội sẽ kết thúc vào 15 giờ ngày 10/1. Tất cả mọi vật phẩm sẽ được đóng lại vào thời điểm đó, vì vậy những bạn nào muốn mang về cho mình những trang phục đặc sắc, biểu tượng cảm xúc đáng yêu hay mẫu mắt dễ thương, thì hãy nhanh tay nhé!

Với những trang phục mới sở hữu, các bạn đừng quên rủ các chiến hữu thân thiết của mình vào làm vài trận đấu và khoe ngay cho nóng. Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ trên Đấu Trường Công Lý.

Để mua các Rương Tuyết Rơi, các bạn hãy vào phần Phụ Kiện trong Cửa Hàng như sau:

23

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Khuyến mãi