game lien minh huyen thoai

Mua Gói Đa Sắc - tặng ngay Biểu Cảm Kỳ Bí từ 26/1 - 1/2

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 26 Tháng 1 2018

Một món quà nho nhỏ cho thế giới sắc màu

600x338-1

Từ 12 giờ ngày 26/1 đến hết ngày 1/2, các bạn sẽ được tặng thêm một Biểu Cảm Kỳ Bí khi mua bất kỳ Gói Đa Sắc nào. Không chỉ có vậy, tỉ lệ giảm giá ở tất cả các Gói Đa Sắc đều sẽ được tăng lên tới 50% (dành cho tất cả vật phẩm trong gói, bao gồm: tướng, trang phục cơ bản, trang phục đa sắc) so với 30% (chỉ dành cho trang phục đa sắc) như bình thường.

a-2

Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc phải nói rằng nếu đã sở hữu toàn bộ vật phẩm trong Gói Đa Sắc từ trước (tướng, trang phục cơ bản, trang phục đa sắc), bạn sẽ không thể mua lại được Gói Đa Sắc đó để nhận Biểu Cảm Kỳ Bí nữa.

Trong sự kiện này, số lượng Biểu Cảm Kỳ Bí nhận được khi mua Gói Đa Sắc là không giới hạn, cùng với giá của các Gói Đa Sắc đều được giảm mạnh, vì thế những bạn có mục đích sưu tập trang phục đa sắc có thể tận dụng ngay cơ hội này để sở hữu rất nhiều vật phẩm với giá RP vô cùng hấp dẫn!

a-1

Vậy làm thế nào để kiểm tra mình nhận được Biểu Cảm Kỳ Bí ở đâu? Các bạn hãy vào phần Báu Vật nhé. Biểu Cảm Kỳ Bí sẽ mở ra cho bạn một biểu cảm ngẫu nhiên và ưu tiên biểu cảm mà bạn chưa sở hữu.

Nếu bạn đã sở hữu tất cả biểu cảm rồi mà vẫn tiếp tục mở vật phẩm này thì sao? Bạn sẽ nhận được một mảnh biểu cảm, và có thể ghép 3 mảnh đó thành một biểu cảm vĩnh viễn khác. Nếu chúng tôi chưa mở bán các biểu cảm mới thì bạn sẽ vẫn chỉ ghép ra được biểu cảm mà đã sở hữu từ trước, vì thế chúng tôi khuyến khích các bạn không nên làm như vậy đâu nhé.

Biểu Cảm Kỳ Bí có thể mở ra được những biểu cảm nào? Các bạn hãy xem danh sách dưới đây:

Xin Chào Có Cố Gắng Pengu Lịch Lãm
Nhào Vô! - Yasuo Tiếp Theo Là Mi Đó D'Pengu
Cháy Nổ Tưng Bừng Mèo Con Buồn Bã Ahri Mê Hoặc
Đừng Từ Chối Làm Cốc Trà Garen Tự Hào
Thích Ghê Y Như Kế Hoạch Húc Cho Cái Giờ
Cáu Kỉnh Đẹp Lắm Tahm Kench No Nê
Nhảy Như Điên Tuyệt Vọng Bí Ngô Ma Quái
Chứng Nhận Trinh Sát Blitz Bối Rối Poro Cà Rồng
Poro Hòa Bình Yêu Nhìu Lính Frankenstein
Poro Thích Thú Giỏi Thì Bắt Đi Nè! Ashe Khả Ái
Mèo Con Giận Dữ Làm Thôi Nào Tuyệt Hay!
Mèo Con Phấn Khích Không Thể Tin Nổi Rất Vui Được Gặp Bạn

Thông tin hỗ trợ

1

34Chuyên mục: Khuyến mãi