game lien minh huyen thoai

"Mua trang phục - Tặng ngay tướng" - Khuyến mãi lớn đầu năm 2013

Được đăng ngày 03 Tháng 1 2013

Các Anh hùng thân mến!

Sự kiện Anh hùng hội tụ đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bạn từ khắp mọi nơi. Để tiễn biệt năm cũ vào chào đón năm mới, Hội đồng Liên Minh xin được thông báo sự kiện khuyến mãi lớn: "Mua trang phục - Tặng ngay tướng".

Trong ba ngày từ 4/1/2013 tới 6/1/2013, chúng tôi sẽ có các gói khuyến mãi hấp dẫn: mua trang phục - tặng ngay vị tướng đó! Cụ thể như sau:

Tướng Trang phục Giá khuyến mãi (RP) Giá thông thường (RP)
garen Garen Garen Hiệp Sĩ Đen 199 479
lux Lux Lux Hoàng Tộc

199

479

dr.mundo Dr.Mundo Mundo Cuồng Loạn

199

479

wukong Wukong Ngộ Không Ngọc Long

199

479

jayce Jayce Jayce Giả Kim

199

479

Garen Hiệp Sĩ Đen
garen

Garen là một tướng khá quen thuộc bởi anh ta chính là 1 trong 3 vị tướng cơ bản để giúp các bạn làm quen với LMHT. Mạnh và dễ chơi, Garen đang ngày càng được ưa chuộng ở bất cứ chế độ đấu nào. Trang phục Garen Hiệp Sĩ Đen chính là một trong những trang phục đẹp mắt nhất của vị đại tướng Demacia này.

Lux Hoàng Tộc
imperial lux

Cùng chung dòng máu Demacia với Garen chính là Lux - công chúa xứ Demacia. Giống với Garen, Lux cũng là một vị tướng dễ chơi và rất được ưa chuộng. Khả năng tung kĩ năng từ xa biến Lux trở thành một khẩu pháo cao xạ trong các cuộc giao tranh. Lux Hoàng Tộc cũng là bộ trang phục được đánh giá là hợp nhất dành cho Lux.

Mundo Cuồng Loạn
Mundo

Sự thay đổi về rừng ở mùa 3 đã khiến nhiều tướng đi rừng bị ảnh hưởng nhưng Mundo thì không. Vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí đi rừng, Mundo luôn được sự ưu tiên ở bất cứ chế độ đấu nào. Trong các trang phục của Mundo, Mundo Cuồng Loạn ghi dấu bởi nét đặc biệt với cánh tay luôn giơ lăm lăm trên đầu.

Ngộ Không Ngọc Long
Wukong JadeDragonSkin

Hình ảnh Tề Thiên Đại Thánh oai hùng trong bộ phim Tây Du Ký đã được Riot Games đưa vào vị tướng Wukong (Ngộ Không). Sở hữu khả năng đi đường cũng như giao tranh tốt, Wukong là sự lựa chọn mang tính chiến thuật cao. Các trang phục của Wukong đều rất đẹp và Wukong Ngọc Long là một bộ trang phục như vậy.

Jayce Giả Kim
jayce splash_1

Kể từ khi xuất hiện trên Chiến Trường Công Lý, Jayce luôn khiến các đội cân nhắc giữa việc nên cấm hoặc chọn. Là một vị tướng có khả năng rỉa máu từ xa lẫn đánh tay đôi mạnh, Jayce đem lại cho các đội sự lựa chọn đa dạng về chiến thuật. Trang phục duy nhất mà Jayce sở hữu là Jayce Giả Kim - một bộ trang phục mang đậm dấu ấn của công nghệ.

Hãy nhanh tay để sở hữu trọn bộ tướng và trang phục bạn yêu thích trong năm mới nhé!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi