game lien minh huyen thoai

"Mua Zed Tử Thần Không Gian - Nhận ngay quà tặng hấp dẫn" từ 30/04 đến hết 06/05

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 30 Tháng 4 2019

Mua Zed còn được tặng thêm quà

Như thông báo trước đó tại sự kiện Vé Số Chỉ Lời Không Lỗ, trang phục Zed Tử Thần Không Gian sẽ được mở bán sau khi sự kiện này kết thúc.

Tuy nhiên, để thêm phần hấp dẫn tặng kèm những phần quà không thể chối từ, khi mua trang phục Zed Tử Thần Không Gian trong khoảng thời gian từ 30/04 đến hết 06/05, bạn sẽ được tặng thêm 2 viên Không Gian chứa rất nhiều vật phẩm giá trị.

Chi tiết chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Trang phục Zed Tử Thần Không Gian + tặng kèm 2 viên Không Gian

599 RP

"Zed là một Thánh Sư đầy triển vọng trước khi trở thành vật chủ của trí tuệ ora tập thể và để nguồn năng lượng lạ thường này xâm nhập cơ thể. Sở hữu khả năng biến cơ thể thành vũ khí sống, giờ hắn coi mình là dạng sống hoàn hảo, xứng đáng có tất cả ora và lãnh sứ mệnh thanh tẩy dải ngân hà khỏi lũ yếu đuối."

Trang phục Huyền Thoại này của Zed có rất nhiều thay đổi mà bạn không muốn bỏ lỡ:

Ngoài ưu đãi tặng thêm 2 viên Không Gian khi mua trang phục Zed Tử Thần Không Gian, cũng sẽ có một gói vật phẩm để bạn sở hữu khung tải trận đặc biệt của trang phục này.

Gói Zed Tử Thần Không Gian

747 RP

4032.jpg - 11.83 kb
Tướng
Zed
Trang phục
Zed Tử Thần Không Gian
Biểu tượng *có khung
Zed Tử Thần Không Gian

Dưới đây là hình nền tải trận của Zed Tử Thần Không Gian bình thườnghình nền tải trận của Zed Tử Thần Không Gian đặc biệt:

zedloadscreen_13_skins_zed_skin13.jpg - 32.84 kb zedloadscreen_13_le_skins_zed_skin13.jpg - 39.57 kb

Bình thường vs. Đặc biệt

Phần quà 2 viên Không Gian cũng sẽ dành cho những ai đã sở hữu Zed Tử Thần Không Gian thông qua sự kiện Vé Số Chỉ Lời Không Lỗ. Quà tặng này sẽ được trao trong vòng 3 ngày sau khi sự kiện kết thúc.

Lưu ý, thời gian của ưu đãi "Mua trang phục Zed Tử Thần Không Gian tặng ngay 2 viên Không Gian" và "Gói Zed Tử Thần Không Gian" đều kéo dài từ 30/04 đến hết 06/05. Đồng thời, sẽ không thể mở/ ghép trang phục Zed Tử Thần Không Gian qua Chế Tạo Hextech trong khoảng thời gian này.

Trang phục Zed Tử Thần Không Gian sau thời gian trên sẽ mở bán bình thường với giá 599 RPxuất hiện trong Chế Tạo Hextech.

6659 2       Chuyên mục: Khuyến mãi