game lien minh huyen thoai

Ngày cuối cùng để tham gia sự kiện Tết Đinh Dậu 2017!

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 12 Tháng 2 2017

Ngày cuối cùng của sự kiện Tết Đinh Dậu 2017!

Vậy là chúng ta đã bước vào những tuần học tập và làm việc đầu tiên trong năm sau khi Tết Nguyên Đán kết thúc. Nhịp sống sẽ lại hối hả trở lại, và đây là lúc để điểm qua những sự kiện Tết đang còn diễn ra nhé các bạn!

600x300

Quy đổi RP - Rinh về Đinh Dậu

Nếu muốn sở hữu những trang phục Tết Đinh Dậu năm nay thì bạn đừng nên bỏ lỡ sự kiện này. Bởi ngoài chúng ra, bạn còn được nhận thêm rất nhiều phần quà thú vị khác khi quy đổi tới các mốc tương ứng nữa. 

Thông tin chi tiết bạn có thể tìm hiểu tại đây.

600x300

Chế tạo Đinh Dậu 2017

Phong Bao Lì Xì luôn là thứ giúp chúng ta gợi nhớ tới Tết phải không, và còn gì hơn khi chúng ta mở Lì Xì ra và có rất nhiều phần quà trong đó. Phong Bao Lì Xì chính là một phiên bản rương hoàn toàn mới của Tết Đinh Dậu 2017 lần này. 

Ngoài những trang phục Sử Thi tuyệt đẹp, bạn có có thể có thêm cơ hội nhận Đá Quý rất hiếm nữa.

Học công thức chế tạo ở đây.

600x300

Giảm giá các trang phục Tết

Còn gì thú vị hơn khi được hóa thân vào những nhân vật mang trong mình chủ đề Tết không? Ngộ Không Bá Nhật, Loạn Thế Anh Hùng, và cả nhóm trang phục Nguyệt Hồn sẽ giúp bạn nổi bật trong bất cứ trận đấu nào đó. Chưa kể với các mức khuyến mãi lớn, bạn sẽ có thể tha hồ mua sắm nữa!

Đọc bài viết để nắm được danh sách đầy đủ.

600x338

Phân Thân Nổi Loạn

Ngày cuối cùng để các bạn tập hợp các trang phục Tết lại, và đổi "Phân Thân" của Jinx Pháo Hoa rồi đó. Hãy đăng nhập ngay, và đổi chúng nào!

Đến trang này để được hướng dẫn cách thu phục phân thân.

Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia ngay vào những ngày cuối cùng của các sự kiện này các bạn ơi!Chuyên mục: Khuyến mãi