game lien minh huyen thoai

Nhân ba tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại - eSports của Hộp Quà Kì Bí

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 07 Tháng 10 2018

Tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại và trang phục eSports đã được nhân ba

trang-phuc-bi-an-1

Cập nhật ngày 07/10

Tỉ lệ rơi trang phục Huyền Thoại - eSports đã được nhân ba. Tiếp tục là một pha Pentakill của vị tướng Kai'Sa và lần này là trong tay Zeitnot đến từ đội tuyển SUP.

 

Cập nhật ngày 04/10

Nhờ vào pha Pentakill của Kai'Sa trong tay Renyu, cũng là pha Pentakill đầu tiên của Chung Kết Thế Giới 2018, tỉ lệ rơi ra trang phục Huyền Thoại cũng như trang phục eSports từ Hộp Quà Kì Bí đã được nhân đôi.

 

Bên cạnh giảm giá trang phục phía trên, từ ngày 01/10, bạn sẽ có thể tặng một Trang Phục Kì Bí hoặc một Tướng Kì Bí cho bạn bè thông qua chức năng Tặng Quà trong Cửa Hàng Liên Minh Huyền Thoại. Một hộp quà Trang Phục Kì Bí sẽ có giá là 79 RP còn Tướng Kì Bí sẽ là 60 RP.

Tặng cho bạn bè một món quà bất ngờ!

Ngoài ra, bạn cũng có thể đem tới cho bản thân một trải nghiệm bất ngờ bằng cách tự mua Hộp Trang Phục Kì Bí có trong tab Trang Phục tại Cửa Hàng với giá 79 RP để tự tạo bất ngờ cho mình đó!

Hoặc tự tạo bất ngờ cho mình nhé

 

Nạp RP bằng tin nhắn - nhận Data với thuê bao trả trước Viettel

[Chi tiết]

Từ ngày 07/08, bạn sẽ có thể nạp RP bằng tin nhắn Viettel và nhận thêm Data để sử dụng cho các dịch vụ Mobile Internet rất tiện lợi.

Garena phát hành thẻ cứng từ 06/07

[Chi tiết]

Nhằm giúp cho người chơi có thể nạp Sò cũng như sử dụng các dịch vụ của Garena dễ dàng hơn, Garena sẽ chính thức phát hành thẻ cứng từ ngày 06/07.

Thẻ cứng sẽ có tất cả 5 mệnh giá là 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 VNĐ. Các thẻ cứng này sẽ được bán ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa, điểm bán thẻ cào điện thoại nào.

Thông tin hỗ trợ

Nạp Sò và quy đổi từ Sò sang RP tại: TRANG NẠP THẺ

Bạn đã có thể mua thẻ Garena tại BẤT KỲ ĐÂU. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

 Chuyên mục: Khuyến mãi