game lien minh huyen thoai

Nhân đôi tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại - eSports của Hộp Quà Kì Bí vòng bảng CKTG 2018

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 12 Tháng 10 2018

Nhờ vào pha cướp Baron của IG, tỉ lệ đã được nhân đôi

trang-phuc-bi-an-1

Cập nhật

Nhân đôi tỉ lệ ra trang phục Huyền Thoại - eSports

Bằng sự quyết đoán và liều lĩnh của mình, người đi rừng đội tuyển IG - Ning đã có một pha lao vào, giao tranh cùng FNC rồi sau đó trừng phạt cướp được Baron. Lợi thế trống chất lợi thế, IG tận dụng đè nén và đập thẳng vào căn cứ của FNC, kết thúc trận đấu một cách dễ dàng.

 

Từ ngày 10/10 đến 17/10, bạn sẽ có thể tặng một Trang Phục Kì Bí hoặc một Tướng Kì Bí cho bạn bè thông qua chức năng Tặng Quà trong Cửa Hàng Liên Minh Huyền Thoại. Một hộp quà Trang Phục Kì Bí sẽ có giá là 79 RP còn Tướng Kì Bí sẽ là 60 RP.

*Sau khi vòng khởi động kết thúc, hộp quà kì bí được đặt lại về tỉ lệ ban đầu.

Tặng cho bạn bè một món quà bất ngờ!

Ngoài ra, bạn cũng có thể đem tới cho bản thân một trải nghiệm bất ngờ bằng cách tự mua Hộp Trang Phục Kì Bí có trong tab Trang Phục tại Cửa Hàng với giá 79 RP để tự tạo bất ngờ cho mình đó!

Hoặc tự tạo bất ngờ cho mình nhé

 

Nạp RP bằng tin nhắn - nhận Data với thuê bao trả trước Viettel

[Chi tiết]

Từ ngày 07/08, bạn sẽ có thể nạp RP bằng tin nhắn Viettel và nhận thêm Data để sử dụng cho các dịch vụ Mobile Internet rất tiện lợi.

Garena phát hành thẻ cứng từ 06/07

[Chi tiết]

Nhằm giúp cho người chơi có thể nạp Sò cũng như sử dụng các dịch vụ của Garena dễ dàng hơn, Garena sẽ chính thức phát hành thẻ cứng từ ngày 06/07.

Thẻ cứng sẽ có tất cả 5 mệnh giá là 20.000, 50.000, 100.000, 200.000 và 500.000 VNĐ. Các thẻ cứng này sẽ được bán ở bất kỳ cửa hàng tạp hóa, điểm bán thẻ cào điện thoại nào.

Thông tin hỗ trợ

Nạp Sò và quy đổi từ Sò sang RP tại: TRANG NẠP THẺ

Bạn đã có thể mua thẻ Garena tại BẤT KỲ ĐÂU. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.Chuyên mục: Khuyến mãi