game lien minh huyen thoai

Ra mắt tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng từ ngày 29/8/2013

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 28 Tháng 8 2013

Đi tìm và tiêu diệt thresh Thresh - kẻ đã cướp đi người vợ yêu quí Senna, Lucian sẽ đến với các Anh hùng bắt đầu từ ngày 29/8/2013.

 

lucian-lmhtGiống như Senna, anh sở hữu vũ khí cường hóa bởi sức mạnh thượng cổ để chống lại binh đoàn xác sống. Nhưng cho đến khi Thresh - Cai Ngục Xiềng Xích xuất hiện, Lucian đã gặp phải một kẻ vô cùng xảo quyệt và khôn ngoan và đánh mất Senna. Linh hồn của cô vĩnh viễn bị trói buộc trong nhà ngục ma quái, để lại Lucian một mình trên con đường chống lại cái ác. Tuy vậy, kể từ thời điểm đó, kẻ thù nguy hiểm nhất của Quần Đảo Bóng Tối ra đời. Lucian sử dụng cả vũ khí của Senna, cùng với trái tim sắt đá nhất, quyết tâm quét sạch lũ xác sống ra khỏi Runeterra.

tuong-lucian-ke-thanh-trung

Các Anh hùng đã sẵn sàng để sở hữu Lucian - Kẻ Thanh Trừng chưa?
Giảm giá 30% gói tướng và trang phục Lucian chỉ còn 279 RP

Với trang phục Lucian Tay Súng Đánh Thuê, các Anh hùng có thể thấy một vài nét tương đồng giữa Morpheus và cặp sinh đôi sát thủ trong loạt phim vô cùng nổi tiếng Ma Trận.

trang-phuc-lucian-tay-sung-danh-thue

lucian-tay-sung-danh-thue

Theo như giá IP mới, trong tuần đầu tiên (từ 29/8 đến 4/9/2013) tướng Lucian sẽ có giá là 7800 IP, và trở lại 6300 IP ở tuần thứ hai.

Bắt đầu từ ngày 29/8 đến hết ngày 1/9/2013, Hội đồng Liên Minh sẽ tạo điều kiện để các bạn có thể sở hữu tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng và trang phục Lucian Tay Súng Đánh Thuê chỉ với giá 279 RP, thay vì 398 RP như thông thường.

Các bạn có thể xem Tiêu Điểm Tướng Lucian - Kẻ Thanh Trừng để biết thêm thông tin về vị tướng mới này:

Nếu bạn là người mới chơi? Vui lòng đọc các bài viết hướng dẫn:

Các bài viết liên quan:


Tìm kiếm bài liên quan: 
lucian, trang phuc lucian, lucian tay sung danh thue,

Chuyên mục: Khuyến mãi