game lien minh huyen thoai

Ra mắt chuỗi chương trình "Ngày vàng nạp game" từ 26/3/2016

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 25 Tháng 3 2016

Vào ngày 26/3/2016, chúng tôi sẽ cho ra mắt chương trình “Ngày Vàng Nạp Game”, nhằm tri ân tất cả những người chơi Liên Minh Huyền Thoại nạp thẻ Garena.

Điều thú vị nhất khi tham gia chương trình trong những ngày này là tất cả các bạn đều có cơ hội trải nghiệm trước những trang phục dành riêng cho ngày Cá Tháng Tư. Sao lại có thể bỏ qua được hình ảnh một Maokai khoác lên mình bộ áo khoác mèo dễ thương?

600x300

Không chỉ vậy, những trang phục đang rất hot hiện nay như Yasuo Huyết Nguyệt hay Kennen Huyết Nguyệt cũng sẽ xuất hiện trong chương trình lần này.

Hãy cùng trải nghiệm cảm giác nạp thẻ Garena với hàng ngàn cơ hội trúng thưởng quà tặng trong Game.

Bắt đầu từ ngày 26/03 đến hết ngày 28/03/2016, khách hàng nạp thẻ Garena vào tài khoản trong khoảng thời gian khuyến mãi sẽ được quay thưởng tại đây và có cơ hội nhận được 1 (một) trong các quà tặng sau:

 • Cơ hội trải nghiệm trang phục Meo-kai nhân dịp Cá Tháng Tư trong ba ngày trước khi trang phục chính thức được ra mắt
 • Trang phục Yasuo Huyết Nguyệt, Meo-kai trong 3 ngày, hoặc Kennen Huyết Nguyệt, Rengar Thợ Săn Bóng Đêm, Brand Tận Thế… và các trang phục có giá trị khác trong 7 ngày.
 • Nhận cơ hội sử dụng các tướng hot hiện nay như Sion, Tahm Kench…và các vị tướng khác với thời gian sử dụng 14 ngày.

Chú ý

 • Chương trình không hạn chế số lần tham gia. 
 • Mỗi mã nhận quà chỉ có thể sử dụng một lần
 • Nếu đã sở hữu tướng hoặc trang phục vĩnh viễn và dùng mã nhận quà, các bạn sẽ không nhận được thêm vật phẩm khác. Vì vậy, các bạn có thể tặng lại cho những người bạn của mình
 • Nếu chưa sở hữu tướng hoặc trang phục vĩnh viễn và sử dụng mã nhận quà, thời gian sử dụng vật phẩm sẽ được cộng dồn

Cách tham gia chương trình

Bước 1: Mua thẻ Garena tại bất cứ nguồn nào thuận tiện cho bạn và nạp thẻ ngay thời gian khuyến mãi từ 00:00h ngày 26/03 đến 23:59h ngày 28/03/2016

Bước 2: Truy cập trang khuyến mãi của Liên Minh Huyền Thoại Tại đây

123

Bước 3: Điền thông tin số thẻ (Số Seri trên thẻ Garena)

Nhập mã kiểm tra và chọn tôi đồng ý điều khoản chương trình. Sau đó bấm Gửi thông tin.

Điểm đặc biệt của chương trình là bạn đã sở hữu quà tặng của chương trình, bạn có thể lưu lại giftcode gửi tặng bạn bè. Chắc hẳn, bạn bè của bạn sẽ rất vui khi nhận được món quà này.

Nếu bạn đã sở hữu phần quà của chương trình, bạn sẽ không được nhận thêm quà nữa. Nếu bạn chưa sở hữu quà tặng của chương trình, đăng nhập ngay G+, nhập giftcode để phần thưởng tự động chuyển đến tài khoàn của bạn.

Trường hợp bạn nhận được trang phục của tướng bạn chưa sở hữu. Bạn không thấy biểu tượng quà tặng trong game (Là hình đồng hồ quy định thời gian sử dụng skin của bạn). Đừng lo lắng, hãy mua ngay tướng tương ứng và sử dụng trang phục quà tặng của chương trình.

Lưu ý

 • Chỉ có thẻ Garena được nạp trong thời gian diễn ra chương trình mới được nhận quà.
 • Thời gian nhận quà sẽ kết thúc sau 23:59h ngày 28/03/2016. Sau thời gian trên, các thẻ Garena dù nạp trong thời gian diễn ra chương trình cũng không được tiếp tục quay thưởng. Vì lý do chương trình đã hết hạn, cổng quay thưởng sẽ đóng lại.
 • Giftcode chỉ được sử dụng 1 lần; giftcode là quà tặng, không có giá trị thương mại, buôn bán.
 • Trường hợp bạn đã trúng thưởng nhưng chưa sử dụng giftcode, bạn có thể giữ lại mã thẻ Garena đã trúng và kiểm tra lại giftcode bất cứ lúc nào bằng cách thao tác như quay thưởng thông thường.
 • Bạn vui lòng bảo mật thông tin thẻ Garena quay thưởng. Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm trong trường hợp thông tin quay thưởng bị tiết lộ.
 • Bạn có thể tham khảo một số địa điểm mua thẻ Garena tại đây
 • Địa chỉ có đuôi tên miền là “.garena.vn” mới là website chính thức của Công ty Cổ phần Phát triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam. Xem thêm thông tin về việc lừa đảo thẻ Garena tại địa chỉ này
 • Để được hỗ trợ thêm về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài 19001282, hoặc trang hỗ trợ tại đây.

Chúc các bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình.

Để lại bình luận của bạn tại đâyChuyên mục: Khuyến mãi