game lien minh huyen thoai

Ra mắt chương trình khuyến mãi dành cho người may mắn kèm cơ hội đi Thái Lan từ 15/8 - 28/8

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 15 Tháng 8 2017

Ai sẽ là người may mắn?

600x338

Từ ngày 15/8 đến hết ngày 28/8, chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người may mắn sẽ được bắt đầu. Những người may mắn nhận được chương trình khuyến mãi đặc biệt này sẽ có thể mua tới tối đa 10 vật phẩm từ chương trình với các mức ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, những người may mắn còn có cơ hội nhận được ưu đãi với 30 ngày thuê Kayle Bạc hoặc Jarvan IV Vinh Quang.

Để tham gia, những bạn may mắn chỉ cần vào Liên Minh Huyền Thoại để chương trình hiện lên. Nếu muốn tắt đi, các bạn có thể ấn vào dấu X ở góc trên bên phải. Trong chương trình, giá RP của các Gói trang phục đã được trừ đi dựa trên các trang phục bạn đã sở hữu trước đó. Giá xuất hiện trong chương trình đã được cố định và sẽ không thay đổi, kể cả sau đó bạn có được tặng/tự mua trang phục.

Chương trình ưu đãi này có thể được bật lên khi bạn thoát LMHT rồi vào lại, hoặc bấm vào chiếc bánh gato ở giữa màn hình.

Đặc biệt hơn, khi bạn đã mua được từ 5 vật phẩm trở lại, nút Cơ Hội Đi Thái sẽ được kích hoạt ở góc dưới bên trái chương trình. Tại đây, các bạn hãy điền đầy đủ những thông tin cần thiết để chúng tôi chọn ra tổng cộng 02 người may mắn nhất tham dự GPL 2017 cùng với Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại Thái Lan lần này.

a1

  • Thời gian kết thúc điền thông tin: hết ngày 19/8/2017
  • Thời gian công bố người may mắn: ngày 20/8/2017

form

Lưu ý

  • Trong phần Ngày sinh, các bạn điền theo form: ngày/tháng/năm, ví dụ: 31/12/2000
  • Nick đăng nhập G+ là tài khoản các bạn sử dụng để đăng nhập vào Garena Plus hoặc Garena PC
  • Nếu bạn đã có hộ chiếu, vui lòng chọn ô và điền số hộ chiếu vào bên dưới
  • Sau khi hoàn tất việc điền thông tin, vui lòng ấn vào nút Gửi Ngay
  • Toàn bộ chi phí ăn ở và đi lại sẽ được tài trợ 100%

 Tham gia ngay nào các bạn!Chuyên mục: Khuyến mãi