game lien minh huyen thoai

Ra mắt Cửa Hàng Ma Quái từ ngày 19/11/2015

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 19 Tháng 11 2015

Tất cả các bạn đều có cơ hội nhận được những phần khuyến mãi cực lớn

600x300

Ấn vào ảnh để vào Cửa Hàng Ma Quái

Các bạn có thể tham gia trang Cửa Hàng Ma Quái tại đây. Hãy nhớ, thời gian kết thúc của sự kiện này là 12:00 ngày 03/12/2015

Cách tham dự:

  • Mỗi bạn sẽ có thể chọn 6 thẻ bài trang phục từ bộ bài Halloween May Mắn và có thể chọn mua tối đa 3 trang phục giảm giá trong số đó. Ngoài ra, các Anh hùng còn có thêm quyền rút lại 1 lá bài bằng cách Chia sẻ eventMua quyền đổi bài với giá 35 RP. Hãy cùng chọn bài may mắn cho đợt Lễ Hội Ma Quái năm nay nhé.
  • Nếu chưa sở hữu tướng tương ứng với trang phục đã chọn, bạn cũng có thể mua tướng đó với giá được giảm tương tự trang phục. Lưu ý, tính năng này sẽ không hiện hữu khi mua một lúc cả 3 trang phục.

Một số điều cần chú ý

  • Mỗi tài khoản chỉ có thể rút 6 bài và không thể mua hơn 3 trang phục giảm giá. (Mỗi Anh hùng có thể thêm 3 tướng giảm giá tương ứng với 3 trang phục được chọn nếu chưa sở hữu các tướng đó)
  • Các trang phục vừa ra mắt trong 3 tháng gần nhất, Caitlyn Bắc Cực, trang phục di sản, trang phục theo dịp đặc biệt và các trang phục chưa từng được mở bán sẽ không có mặt trong Cửa Hàng Ma Quái.
  • Mỗi quyền rút lại bài chỉ áp dụng cho 1 thẻ bài, tỷ lệ giảm giá sẽ được giữ nguyên.
  • Một khi đã mua trang phục, bạn sẽ không thể hoàn trả lại. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua chúng.

Một số câu hỏi thường gặp

Làm sao để tôi có thể tham dự sự kiện này?

Tất cả Anh hùng đều có thể tham gia sự kiện này. Tuy nhiên lựa chọn sẽ giảm đi đối với những Anh hùng đã sở hữu quá nhiều tướng và trang phục. Một số trường hợp đã có đầy đủ, bạn sẽ không thể tham gia lựa chọn nữa.

Các loại trang phục nào sẽ có mặt trong Cửa Hàng Ma Quái?

Tất cả trang phục trừ những trang phục vừa ra mắt trong 3 tháng gần nhất, trang phục di sản, Caitlyn Bắc Cực và các trang phục trong dịp đặc biệt hoặc chưa bao giờ được bán trước đó. Tuy nhiên, một số trang phục hiếm vẫn sẽ có mặt trong Cửa Hàng.

Tôi có thể mua tối đa bao nhiêu trang phục được giảm giá?

Bạn có thể mua tối đa 3 trang phục, tuy nhiên nếu chưa có tướng thì bạn vẫn sẽ phải mua chúng.

Tôi có thể rút lại bao nhiêu thẻ bài?

Mỗi Anh hùng có 1 quyền rút lại thẻ bài khi Chia sẽ sự kiện và 1 quyền nữa khi mua bằng 35 RP. Tổng cộng là 2 thẻ bài có thể được rút đổi.

Rút lại bài được định nghĩa như thế nào?

Khi bạn rút lại bài, bạn sẽ được chọn 1 trong 6 lá bài may mắn để trả lại Cửa Hàng và rút 1 lá mới. Tỷ lệ giảm giá sẽ được giữ nguyên.

Trang phục giảm giá này cũng được bán trong Cửa Hàng thông thường phải không?

Các trang phục giảm giá này chỉ xuất hiện đặc biệt trong Lễ Hội Ma Quái, mỗi cá nhân sẽ có cơ hội giảm giá riêng của mình. Hãy cố gắng tận dụng sự may mắn của bạn!

Nếu tôi đã mua rồi thì có thể hoàn tác lại không?

Hệ thống sẽ không hỗ trợ khi bạn đã chấp nhận mua và sở hữu trang phục giảm giá này. Hãy đưa ra quyết định kỹ càng trước khi mua nhé!

Các trang phục giảm giá này được lựa chọn theo phương thức nào?

Những lựa chọn khi bạn rút bài sẽ là hoàn toàn ngẫu nhiên và khác nhau đối với mỗi Anh hùng. May mắn chính là chìa khóa để sở hữu các trang phục hiếm với giá siêu rẻ.

Để lại bình luận của bạn tại đây


Tìm kiếm bài liên quan: 
cua hang lmht,

Chuyên mục: Khuyến mãi