game lien minh huyen thoai

Ra mắt nhóm trang phục Tiệc Bể Bơi

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 12 Tháng 9 2013

Các trang phục cùng tên trong bộ Tiệc Bể Bơi sẽ được Ziggs mang đến cho những người bạn của mình. 

Hẳn là việc gắn giấy mời lên biển báo Baron rất được các vị tướng chú ý, và đã có đủ người đến tham dự bữa liên hoan linh đình này.

tbb-bnn-1

Bạn sẽ tham gia vào lễ hội này chứ? Để chào mừng các vị tướng trong trang phục mới nhất tại Liên Minh Huyền Thoại này, hãy đón xem thông tin trên mọi phương tiện truyền thông đại chúng nhé. Biết đâu sẽ có rất nhiều anh hùng muốn cosplay đó. Còn bây giờ, hãy xem xem những anh hùng nào có đủ lòng can đảm (hoặc là đủ độ điên khùng) để tham gia vào bữa tiệc của giáo sư thuốc nổ nhé:

Graves Tiệc Bể Bơi

Anh đã tìm được chiếc súng phun nước cho mình, vẫn giữ nguyên cái dáng vẻ ngoài vòng pháp luật đó. Mọi hiệu ứng hình ảnh sẽ được thay đổi: chỉ toàn là nước! Và còn nhiều hiệu ứng khác nữa, trang phục sẽ ra mắt với giá trong Cửa Hàng là 299 RP.

graves-tbb-1-500

graves-tbb-2-500

Lee Sin Tiệc Bể Bơi

Vị khách thứ hai mang đến cho người chơi một phong cách mang đậm không khí mùa hè ở bãi biển: đồ bơi, tắm năng và nước dừa. Đừng rủ hắn chơi Marco Polo nhé - hắn không biết rằng việc sử dụng Sóng Âm là chơi xấu đâu! Trang phục sẽ ra mắt các bạn với 199 RP. 

 ls-tbb-1-500

ls-tbb-2-500

Leona Tiệc Bể Bơi

Trú dưới bóng chiếc Khiên Mặt Trời, tránh các cuộc xung đột ở ngoài kia là Leona, hãy đừng để bị choáng bởi ánh sáng mặt trời. Trang phục sẽ ra mắt người chơi chỉ với 199 RP.

leona-tbb-1-500

leona-tbb-2-500

Renekton Tiệc Bể Bơi

Hắn dám múa Vũ Điệu Cá Sấu với người đi bơi? Renekton lần này có vẻ hơi nghiêm trọng hóa vấn đề trong công việc bảo vệ của mình rồi. Này con cá sấu kia, đó không phải là cứu hộ đâu nhé! Trang phục sẽ ra mắt các bạn với 199 RP

 renekton-tbb-1-500

renekton-tbb-2-500

Từ ngày 13/9 đến 15/9/2013, các trang phục Tiệc Bể Bơi sẽ được khuyến mãi cùng các tướng tương ứng, nhằm tạo điều kiện cho các Anh hùng chưa sở hữu tướng, cụ thể như sau:

 Sản phẩm Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Gói tướng graves Graves + Trang phục Graves Tiệc Bể Bơi 498 349
Gói tướng lee sin Lee Sin + Trang phục Lee Sin Tiệc Bể Bơi 398 279
Gói tướng leona Leona + Trang phục Leona Tiệc Bể Bơi 398 279
Gói tướng renekton Renekton + Trang phục Renekton Tiệc Bể Bơi 378 265
Combo 4 trang phục Tiệc Bể Bơi 896 538

all-tbb-1

Nếu bạn là người mới? Vui lòng đọc bài viết:

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi