game lien minh huyen thoai

Ra mắt rương chủ đề mới - Rương Thiên Thần từ 07/03

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 07 Tháng 3 2019

Trong rương có rất nhiều trang phục đẹp, hiếm, và cả chưa mở bán.

Từ ngày 07/03, Rương Thiên Thần sẽ chính thức xuất hiện trong hệ thống Rương Chủ Đề có mặt tại Client Liên Minh Huyền Thoại!

Cơ hội nhận được trang phục hiếm Kayle Bạc, trang phục chưa mở bán Brand Hồ Quang, đa sắc không mở bán của Teemo Thỏ Phục Sinh và nhiều trang phục đặc biệt khác.

Rương Thiên Thần

Giới hạn mua: 20 | Giới hạn toàn sever: 50.000

Giá 200 RP

Lưu ý:

  • Có khả năng rơi ra vật phẩm đã sở hữu và được quy đổi thành quà thay thế tương ứng, bằng cách vào phần lịch sử mua của giao dịch trong trang sự kiện, chọn nút "Đổi".
    • Nếu nhận được vật phẩm bạn đã sở hữu - trừ những vật phẩm tiêu hao và Siêu Gói Teemo Thỏ Phục Sinh, bạn sẽ nhận lại 1 Đá Quý.
  • Nếu mở được trang phục chưa có tướng, bạn phải mua tướng đó, rồi vào phần lịch sử của giao dịch, bấm vào nút "Gửi Lại" để nhận trang phục.
  • Siêu Gói Teemo Thỏ Phục Sinh sẽ bao gồm Tướng, trang phục Teemo Thỏ Phục Sinh và tất cả đa sắc của trang phục này (bao gồm các đa sắc không mở bán), gói này sẽ không có hoàn lại khi mở trùng.

 

Các bạn cũng có thể đọc lại Cách Hoạt Động cũng như Các Câu Hỏi Thường Gặp ngay tại giao diện của hệ thống Rương Chủ Đề trong Client trò chơi hoặc qua bài viết TẠI ĐÂY để hiểu rõ hơn về hệ thống này!Chuyên mục: Khuyến mãi