game lien minh huyen thoai

Ra mắt sự kiện đặc biệt dành cho Siêu Nhân Thiên Hà từ 18-24/10

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 18 Tháng 10 2017

Cùng sở hữu nhóm trang phục Siêu Nhân Thiên Hà mới với giá ưu đãi từ sự kiện nào các bạn

600x338

Thời gian sự kiện: 12 giờ ngày 18/10/2017 đến hết ngày 24/10/2017

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, khi mua các vật phẩm trong sự kiện với tổng chi tiêu trong 1 lần mua hàng đạt ít nhất là 430 RP, bạn sẽ nhận ưu đãi may mắn ngay lập tức. Trong lần mua vật phẩm tiếp theo của sự kiện, bạn sẽ được giảm giá ít nhất là 10% và có thể lên đến 90%! Mua hàng và nhận ngay ưu đãi thôi nào!

Cho đến hết ngày 24/10, các vật phẩm mới sẽ không được bán ở cửa hàng thông thường và chỉ có thể được mua qua sự kiện này. Trước khi mua, số dư RP trong tài khoản của bạn phải ít nhất bằng hoặc lớn hơn giá trước khi giảm giá. Tuy nhiên, số lượng RP khấu trừ ra khỏi số dư của bạn sẽ là chi phí sau khi đã bao gồm ưu đãi giảm giá.

Cách tham gia: Các bạn chỉ cần vào trong client và bấm vào nút Xem Thêm để tham gia sự kiện.

a1

Các bạn chọn những trang phục muốn mua bằng cách ấn nút ChọnThêm như sau:

a2

a3

Các bạn lần lượt chọn những vật phẩm mong muốn. Đừng quên rằng trong sự kiện, chúng tôi mang tới cả các GóiPhụ Kiện nữa nhé.

Sau khi hoàn tất, các bạn ấn vào nút Mua ngay! để tiến hành thanh toán. Nhớ kiểm tra lại kĩ các món đồ đã chọn trước khi ấn Thanh Toán nhé:

a5

Lúc này, các bạn sẽ nhận được ưu đãi nếu tổng giá trị của các vật phẩm lớn hơn 430 RP. Số RP các bạn phải trả sẽ được giảm bớt, tùy thuộc vào con số hiện ra. Ví dụ: với số 79, các bạn sẽ chỉ phải trả 79% tổng giá trị đơn hàng:

a2-3

Lưu ý: Hãy xem kĩ lại giỏ hàng trước khi thanh toán. Sau sự kiện, các trang phục sẽ được mở ra trong Cửa hàng và Chế Tạo Hextech.

Thông tin hỗ trợ

1

34Chuyên mục: Khuyến mãi