game lien minh huyen thoai

Ra mắt sự kiện Đại tiệc bóng nước từ 24/7 - 30/7

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 24 Tháng 7 2017

Thời tiết nóng nực khiến bạn mất hứng chinh chiến trên Đấu Trường Công Lý?

600x338

Ấn vào ảnh để tham gia sự kiện

Cùng đập bóng tìm trang phục, nhân tiện đập tan luôn nắng hè với sự kiện hấp dẫn của chúng tôi nhé! Bạn có thể đập không giới hạn bóng May Mắn, 1 lần bóng Đặc Biệt, và 10 lần các loại bóng khác. Các bạn có thể tham gia ngay tại đây.

Sự kiện bắt đầu từ 16:00 ngày 24/07 và kết thúc vào 23:59 ngày 30/07. Đừng quên đọc kĩ phần Hướng Dẫn trước khi bắt đầu tham gia sự kiện nhé.

Hướng dẫn

  • Có tối đa 3 trang phục được chứa bên trong mỗi quả bóng. Nhiệm vụ của bạn là đập một bóng bất kì. Khi đó, trang phục thứ 1 sẽ rơi ra. Nếu bạn chọn trang phục này, lượt đập bóng của bạn sẽ kết thúc tại đây.
  • Trong trường hợp bạn chọn “Để Sau”, trang phục thứ 2 sẽ rơi ra. Nếu bạn chọn trang phục thứ 2 hoặc chọn lại trang phục thứ 1, lượt đập bóng của bạn sẽ kết thúc. Lưu ý là nếu bạn chọn lại trang phục thứ 1 thì sẽ tốn thêm một khoản phí nhỏ đấy nhé.
  • Trong trường hợp bạn tiếp tục chọn “Để Sau” thêm lần nữa, trang phục thứ 3 sẽ rơi ra. Bạn phải chọn 1 trong 3 trang phục đã rơi ra và kết thúc lượt đập bóng. Lưu ý là nếu bạn chọn lại trang phục thứ 1 hoặc thứ 2 thì sẽ tốn thêm một khoản phí nhỏ đấy nhé.  

Lưu ý

  • Để được miễn phí một lần chọn lại, bạn hãy bấm vào biểu tượng Facebook ở trang chủ để chia sẻ sự kiện.
  • Các trang phục Di Sản và trang phục Giới Hạn là Riot Squad Singed sẽ xuất hiện trong sự kiện này
  • Nếu bạn chọn trang phục mà bạn chưa sở hữu tướng trước đó, bạn cần mua tướng sau đó để có thể nhận được trang phục
  • Sự kiện bắt đầu từ 17 giờ ngày 24/7 đến hết ngày 30/7


Chuyên mục: Khuyến mãi