game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang phục Bear Cavalry Sejuani ngày 6/8/2013

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 05 Tháng 8 2013

Trang phục mới nhất Bear Cavalry Sejuani sẽ ra mắt các Anh hùng vào ngày 6/8/2013 để kỉ niệm cho dịp ra mắt máy chủ mới tại Nga.

sej-cuoi-gau-bnn1-500x300

Vị tướng Sejuani đã xuất hiện từ lâu trên Đấu Trường Công Lí, mang đến cho người chơi những giây phút vô cùng hoành tráng. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, phương Bắc lạnh giá Freljord được làm lại, Sejuani lại càng nổi bật hơn với vai trò một người thủ lĩnh của bộ tộc Vuốt Đông.

sej-cuoi-gau-bnn2

Nhân dịp Liên Minh Huyền Thoại có mặt máy chủ tại Nga, trang phục Bear Cavalry Sejuani lấy ý tưởng từ quân đội Nga, chính thức ra mắt các Anh hùng.

sej-cuoi-gau-bnn3

Trang phục Bear Cavalry Sejuani khoác lên mình màu xanh lá đậm truyền thống của quân phục, màu đỏ vũ trang và sự áp đảo khí thế khi Sejuani cưỡi trên lưng chú gấu hung tợn. Bắt đầu từ ngày 6/8/2013, trang phục này sẽ xuất hiện trong Cửa Hàng với giá 199 RP.

Để tạo điều kiện cho các anh hùng chưa sở hữu tướng, Hội đồng quyết định khuyến mãi: giảm 30% giá gói tướng và trang phục, chỉ còn 279 RP thay vì 398 RP như thường lệ, chỉ trong ba ngày từ 6/8 đến 8/8/2013. 

Nếu bạn là người mới chơi? Vui lòng đọc các bài viết hướng dẫn:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
sejuani, trang phuc sejuani, bear cavalry sejuani,

Chuyên mục: Khuyến mãi