game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang phục Darius Hoang Dã Đại Vương ngày 25/6/2013

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 24 Tháng 6 2013

Là một trong những con người đáng sợ nhất trên chiến trường, darius Darius - Đại Tướng Noxus, nay sẽ ra mắt các Anh hùng trong bộ trang phục mới nhất: Darius Hoang Dã Đại Vương vào ngày 25/6 tới đây.

darius-wking-1

Từng có một cuộc sống vất vả, phải vật lộn với những khó khăn thử thách để bảo vệ chính bản thân mình và người em trai ở Noxus, Darius nung nấu trong mình tinh thần bất diệt của những chiến binh gan góc nơi sa trường. Trở về từ một cuộc chiến sinh tử cùng những người đồng đội trung kiên bất khuất, hắn nhìn thấy một Noxus đang ngày càng tàn tạ vì những con sâu đang ngày ngày đục khoét. Với mong muốn đem Noxus trở lại hình ảnh của một đế chế vĩ đại, Darius cùng với Jericho Swain - Bậc Thầy Chiến Thuật, nỗ lực xây dựng lại đất nước Noxus hùng mạnh.

darius-wking-2

Trang phục Darius Hoang Dã Đại Vương sẽ ra mắt các Anh hùng vào ngày 25/6/2013, với giá bán trong cửa hàng là 199 RP.

darius-wking-3

Nhưng để tạo điều kiện cho những người chơi chưa sở hữu tướng Darius, Hội đồng Liên Minh quyết định giảm 30% giá bán gói tướng và trang phục: chỉ còn 297 RP (thay vì 398 RP như thường lệ) chỉ trong ba ngày 25/6 đến 27/6/2013.

  Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Trang phục Darius Hoang Dã Đại Vương 199  
Gói tướng + trang phục  398 297

Bắt đầu từ ngày 25/6/2013, trang phục Darius Hoang Dã Đại Vương sẽ được ra mắt các Anh hùng. Hãy nhanh tay sở hữu trang phục này nhé. 

Đặc biệt, Liên Minh Huyền Thoại đang có chương trình khuyến mãi 50% khi nạp thẻ Garena bắt đầu từ ngày 22/3/2013. Chúc các bạn có được nhiều niềm vui.

Nếu bạn là người mới chơi? Vui lòng đọc các bài viết hướng dẫn:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
darius, trang phuc darius, darius hoang da dai vuong,

Chuyên mục: Khuyến mãi