game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang phục mới "Mừng Tết Nguyên Đán 2014"

Được đăng ngày 28 Tháng 1 2014

Ba bộ trang phục mới nhất mừng Tết Nguyên Đán 2014 đã ra mắt.

Tet600 1

Đầu tiên, vị Bá Tướng Man Di sẽ được sở hữu trang phục thiết kế theo phong cách của Tam Quốc với tên gọi "Tryndamere Quan Vũ".

Là vị tướng sở hữu một trong những chiêu cuối bá đạo nhất của Liên Minh Huyền Thoại với khả năng bất tử trong 5 giây. Tryndamere cũng là một lựa chọn tương đối tốt ở đường trên với bộ kĩ năng không cần dùng năng lượng cùng khả năng phục hồi vô tận.

Tryndamere Splash 6

Giờ đây, Tryndamere sẽ được thiết kế theo hình ảnh một mãnh tướng với thanh Đại Long Đao trên tay đồng thời khi sử dụng chiêu cuối, mặt hắn sẽ hóa đỏ giống hệt như Quan Vũ.

warring-kingdoms-tryndamere-skin

Đi cùng với Tryndamere trong lần ra mắt này đó chính là vị tướng Diana biểu tượng cho sức mạnh của mặt trăng. Dù đã từng tìm kiếm sự chấp nhận của những người đồng tộc, những năm dài đấu tranh trong vô vọng đã biến cô thành một chiến binh chất chứa hận thù. Giờ đây cô khiến kẻ thù phải đối mặt với một lựa chọn khủng khiếp: cúi đầu trước ánh trăng hoặc bỏ mạng dưới đường kiếm lưỡi liềm của cô.

Lunar Goddess Diana 1

Với trang phục mới lần này Diana sẽ trở thành nàng Hằng Nga kiều diễm.

Diana 3

Một nữ chiến binh dũng mãnh đang trên đường tìm lại tinh thần chân chính của những người lính Noxus, Riven cùng với thanh trường kiếm của mình đi tìm lại những gì cô tin tưởng ở Đấu Trường Công Lí.

Riven Splash

Với bộ kĩ năng của mình, cô có thể liên tục sử dụng gia tăng sát thương lên mục tiêu bằng Tam Bộ Kiếm, làm choáng nhiều kẻ địch xung quanh mình bằng Kình Lực. Bên cạnh đó, Riven còn có thể lướt tới bằng Anh Dũng, tự tạo lá chắn cho chính mình, nhanh chóng đi tới vị trí cần thiết.

Nhưng điều làm nên đặc trưng của Riven là kĩ năng cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày. Bằng kĩ năng này, lưỡi kiếm vỡ của cô sẽ tạm thời được hồi phục lại trạng thái ban đầu, vừa tăng thêm khoảng cách tấn công và sát thương gây ra, vừa có thể quét một đường tới trước, làm kẻ địch trúng phải mất đi một lượng sinh lực không nhỏ.

2b

Trong trang phục mới lần này, Riven thực sự rất ấn tượng. Mặc võ phục đồng thời thanh gươm gãy được thay bằng thanh đoản đao và khi sử dụng chiêu cuối, thanh đao sẽ thu thập lại những mảnh vỡ trở thành thanh đại đao với uy lực gấp bội.

Các bạn có thể tham khảo hình ảnh hiệu ứng đẹp mắt của các trang phục trong các video tiêu điểm trang phục sau:

  • Tryndamere Quan Vũ (sẽ đóng lại sau ngày 11/2)
  • Diana Hằng Nga (mở vĩnh viễn)
  • Riven Long Kiếm (sẽ đóng lại sau ngày 11/2)

Từ ngày 29/01 đến 04/02/2014, các bạn đừng bỏ lỡ dịp ghé thăm cửa hàng Liên Minh và chọn lựa các trang phục vô cùng độc đáo "Mừng Tết Cổ Truyền 2014" nhé. Cụ thể như sau:

Vật phẩm Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Tryndamere Quan Vũ 299 -
Diana Hằng Nga 299 -
Riven Long Kiếm 199 -
Gói tướng và trang phục Tryndamere Quan Vũ  398 338
Gói tướng và trang phục Diana Hằng Nga 498 423
Gói tướng và trang phục Riven Long Kiếm 398 338

Ngoài ra, lần đầu tiên "Gói combo đặc biệt" xuất hiện giành cho ai muốn sở hữu cả gói 3 tướng và 3 trang phục nhưng chỉ phải trả tiền cho những thứ mà bạn chưa có, cụ thể như sau:

Vật phẩm Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Combo gồm 3 tướng và 3 trang phục  1294 971
Nếu đã sở hữu tướng Diana hoặc tướng Riven   821
Nếu đã sở hữu tướng Tryndamere   896
Nếu đã sở hữu tướng Diana và tướng Riven   672
Nếu đã sở hữu tướng Tryndamere và tướng Diana (hoặc Riven)    747
Nếu đã sở hữu cả 3 tướng   598

Các bạn đừng quên chương trình tặng 100% giá trị quy đổi RP vẫn đang diễn ra.

Nếu là người mới, vui lòng tham khảo các bài viết sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi