game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang phục Morgana Oan Hồn Cô Dâu ngày 28/6/2013

Viết bởi trungtd47
Được đăng ngày 27 Tháng 6 2013

Lấy ý tưởng từ câu chuyện kì bí của người Mehico, trang phục mới nhất của Morgana: Oan Hồn Cô Dâu, sẽ đến với các Anh hùng vào ngày 28/6 sắp tới.

Ghost Bride_Morgana_1

Không cùng chung lí tưởng với Kayle, Morgana lên án những kẻ như Kayle chỉ là những kẻ độc tài và không biết nhìn xa trông rộng. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Kayle chối bỏ mọi mối quan hệ với Morgana, khiến cho cô đã quyết định tập hợp lực lượng để chống lại người chị của mình. Nhưng bất ngờ đã xảy ra, ngay trước trận chiến cuối cùng của hai chị em, Morgana bị triệu hồi đến Valoran. Morgana vốn chỉ muốn gia tăng sức mạnh của mình bằng việc phục vụ cho Liên Minh, nhưng khi nhận thấy Kayle cũng đã tham chiến, cô tự nguyện tham gia để tiêu diệt người chị bằng mọi giá. 

Ghost Bride_Morgana_2

Ý tưởng cho trang phục Morgana Oan Hồn Cô Dâu được lấy từ câu chuyện của người Mexico: một người phụ nữ xinh đẹp mang tên Maria đã nhấn chìm những đứa con của mình để được đi theo người cô yêu. Không được đáp trả, cô đã nhảy xuống hồ tự vẫn ở thành phố Mehico. Vì chính những tội lỗi của mình nên khi lên đến cổng thiên đường cô đã bị chặn lại, và chỉ được phép đi qua nếu cô có thể tìm thấy linh hồn những đứa con của mình. Vĩnh viễn lang thang ở Trái Đất, tìm kiếm trong vô vọng những đứa con của mình, mắc kẹt lại ở ranh giới của sự sống và cái chết, tiếng than khóc đã trở thành cái tên của cô: La Llorona.

Ghost Bride_Morgana_3

Trang phục này đã thay đổi hoàn toàn diện mạo: từ đôi cánh, trang phục của Morgana, cho đến hiệu ứng hình ảnh lẫn âm thanh, mang đến cho người chơi một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Từ màu đen và tím u tối, Morgana Oan Hồn Cô Dâu đã trở nên mới lạ vô cùng, khi người chơi có thể thấy những tông màu xanh sáng từ các đòn đánh thường cho đến kĩ năng. Trói Hồn - tuyệt chiêu của Morgana, một kĩ năng vô cùng đáng sợ, nay đã thay sợi dây kết nối linh hồn bằng một sợi xích mang theo màu thép xanh lạnh lẽo, tiêu diệt bất kì kẻ nào dám lại gần.

Trang phục Morgana Oan Hồn Cô Dâu sẽ ra mắt các Anh hùng vào ngày 28/6/2013, với giá bán trong cửa hàng là 199 RP.

Nhưng để tạo điều kiện cho những người chơi chưa sở hữu tướng Morgana, Hội đồng Liên Minh quyết định giảm 30% giá bán gói tướng + trang phục: chỉ còn 209 RP thay vì 298 RP như thường lệ, chỉ trong ba ngày 28/6 đến 30/6/2013.

  Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Trang phục Morgana Oan Hồn Cô Dâu 199  
Gói tướng + trang phục  298 209

Bắt đầu từ ngày 28/6/2013, trang phục Morgana Oan Hồn Cô Dâu sẽ được ra mắt các Anh hùng. Hãy nhanh tay sở hữu trang phục này nhé. 

Đặc biệt, Liên Minh Huyền Thoại đang có chương trình khuyến mãi 50% khi nạp thẻ Garena bắt đầu từ ngày 22/3/2013. Chúc các bạn có được nhiều niềm vui.

Nếu bạn là người mới chơi? Vui lòng đọc các bài viết hướng dẫn:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
morgana, trang phuc morgana, morgana oan hon co dau,

Chuyên mục: Khuyến mãi