game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang phục Nami Thủy Thần từ ngày 6/6/2014

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 05 Tháng 6 2014

Kẻ nào sẽ đánh mất chính mình khi nghe giọng ca của Thủy Thần?

Nami600

Anh nông dân trẻ trở về ngôi nhà thân thương của mình sau một ngày vất vả trên cánh đồng. Đột nhiên, một giọng hát kì lạ cất lên từ phía bên kia khu rừng, giống như một luồng gió mát lạnh cuốn lấy bước chân cậu. Như thường lệ, cậu lờ đi những câu hát du dương đó và chạy thẳng về nhà. Nhưng... lần này khác - giọng hát đó như đang kêu gọi cậu dừng bước. Không cầm được lòng mình, cậu nông dân đi thẳng vào khu rừng rậm, không suy nghĩ, băng qua những hàng cây và đi về phía giọng hát đó.

Bất chấp những hàng cây đầy gai đang xé toạc cơ thể mình, cậu sải bước càng nhanh hơn. Âm thanh đó liên tục trầm bổng trong đầu cậu, rất rõ ràng, dắt cậu đến nơi ở của thủy thần. Không tin nổi vào mắt mình, cậu nhìn thấy những tia nắng chan hòa quanh một hồ nước lộng lẫy, trong như ngọc. Chính giữa nơi đó là Nami Thủy Thần đang mỉm cười, điều khiển những dòng nước mát lan tỏa quanh người cậu, nhanh chóng chữa lành những vết thương. Đắm chìm trong dòng nước mát, cậu chẳng còn để ý đến Nami đã biến mất từ lúc nào.

bnn1

Từ ngày 6/6 đến 8/6/2014, Hội đồng sẽ giảm giá 30% gói combo tướng và trang phục, cụ thể như sau:

  Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Trang phục Nami Thủy Thần 199  
Combo tướng và trang phục 398 279

Các bạn đừng quên chương trình tặng 100% RP vẫn đang diễn ra, nhưng sẽ kết thúc vào ngày 8/6/2014. Hãy nhanh tay tham gia vào những ngày cuối cùng của đợt khuyến mãi RP này nhé!

Nếu là người mới, vui lòng tham khảo các bài viết sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
nami, trang phuc nami, nami thuy than,

Chuyên mục: Khuyến mãi