game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang phục Neo PAX Sivir và Hộp Sử Thi từ 6/9

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 06 Tháng 9 2017

Hãy chuẩn bị cho sự ra mắt của Neo PAX Sivir!

1

Từ 12 giờ ngày 6/9, trang phục Neo PAX Sivir có thể được chế tạo bằng 10 Đá Quý trong chức năng Chế Tạo Hextech. Đồng thời, hộp Sử Thi cũng sẽ được mở bán với giá 85 RP với nhiều cơ hội mở ra được mảnh Neo PAX Sivir hơn.

Giống các trang phục khác, Neo PAX Sivir sẽ không thể sở hữu bằng chức năng tặng hộp quà bí ẩn, nhưng hoàn toàn có thể sở hữu được khi dùng tính năng Đổi Lại trong Chế Tạo Hextech, nhưng sẽ chỉ trong thời gian giới hạn thôi đó nhé.

Hộp Sử Thi không cần chìa khóa để mở và có tới 3 mảnh trang phục trong đó, và ít nhất 1 sẽ là mảnh trang phục Sử Thi. Các hộp này cũng sẽ có nhiều cơ hội rơi ra Đá Quý hơn, và có thể mua thành gói để có thêm chút quà tặng miễn phí: khi mua bộ 5 Hộp Sử Thi, các bạn sẽ được tặng miễn phi 1 Rương + 1 Chìa khóa Hextech.

Nếu đã sở hữu trang phục PAX Sivir từ trước, các bạn sẽ tự động có luôn Neo PAX Sivir và một khung tải trận đặc biệt dành riêng cho trang phục PAX Sivir. Đương nhiên, trang phục PAX Sivir sẽ không thể nào xuất hiện trong phần tặng quà hay Chế Tạo Hextech.Chuyên mục: Khuyến mãi