game lien minh huyen thoai

Ra mắt trang phục Renekton Hủy Diệt

Được đăng ngày 20 Tháng 2 2014

Trang phục mới nhất của vị Đồ Tể Sa Mạc với tên gọi Renekton Hủy Diệt đã có mặt tại cửa hàng Liên Minh.

 renekton-huy-diet

Kẻ từng là vị thần thú cai quản Đại thư viện nhưng sau đó chỉ vì những tâm địa đen tối đã làm hắn quay mặt tấn công lại với cả người anh em ruột thịt của mình là Nasus, người bảo hộ sa mạc.

Một trong những tướng đi đường trên phổ biến trên chiến trường Công Lí. Khả năng hồi máu và sát thương diện rộng từ "Vũ điệu cá sấu", Renekton có sát thương lớn và gây choáng từ "Kẻ săn mồi tàn nhẫn", vừa có thể áp sát hoặc rời đi nhanh chóng đối thủ nhờ "Cắt và Xắt" và mỗi khi hóa thành "Thần cá sấu" thì hắn trở thành một kẻ vừa có khả năng tanker tốt nhưng vẫn có thể gây sát thương lớn cho mọi kẻ địch của mình.

Với trang phục Renekton Hủy Diệt, các hiệu ứng kĩ năng đều được thay đổi đẹp mắt và dũng mãnh hơn. Một thần thú với những bước đi rực lửa, mỗi cú chém như những lưỡi lửa liếm vào kẻ địch và khi hắn trở thành Thần cá sấu, một cơn bão lửa sẽ quay quang người hắn sẵn sàng đốt cháy bất cứ kẻ nào dám lại gần mình.

skin-renekton-huy-diet

Từ ngày 21/02 đến 23/02/2014, các bạn đừng bỏ lỡ dịp ghé thăm cửa hàng Liên Minh và sở hữu trang phục mới nhất này nhé. Cụ thể như sau:

Vật phẩm Giá RP thông thường Giá RP khuyến mãi
Trang phục Renekton Hủy Diệt 199  
Gói tướng và trang phục  358 286

Các bạn đừng quên chương trình tặng 100% giá trị quy đổi RP vẫn đang diễn ra.

Nếu là người mới, vui lòng tham khảo các bài viết sau:

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
renekton, trang phuc renekton, renekton huy diet,

Chuyên mục: Khuyến mãi