game lien minh huyen thoai

Ra mắt tướng Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn

Được đăng ngày 17 Tháng 10 2013

Hỗn loạn xảy ra ở khắp nơi và hãy bắt đầu với Jinx, Khẩu Pháo Nổi Loạn

Jinx 

Sau khi quậy phá ở thành phố Piltover và dạo chơi ở nhiều nơi khác, Jinx - Khẩu Pháo Nối Loạn đã có mặt tại Chiến Trường Công Lý từ ngày 18/10/2013.

Mục đích sống của Jinx là tàn phá mọi thứ mà chẳng cần biết đến hậu quả, để lại sự hoang tàn hoảng loạn sau mỗi bước chân. Là một tên tội phạm điên rồ khó lường, ả ta chán ghét sự buồn chán, và luôn vui vẻ tàn phá một trong những nơi ả cho là chán nhất: Piltover. Với cả một kho vũ khí chết người, ả ta có thể tạo ra những vụ nổ hoành tráng nhất - mọi thứ càng thú vị hơn khi khiến cho chính quyền bất ngờ và tê liệt. Luôn lẩn tránh vòng kiềm tỏa của pháp luật, trò chơi yêu thích của Jinx là đùa giỡn với lực lượng cảnh binh Piltover - đặc biệt là Vi.

Jinx Comic 1n

Các anh hùng đã sẵn sàng để sở hữu Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn chưa?

Theo như giá IP mới, trong tuần đầu tiên (từ ngày 18/10 đến 24/10/2013), tướng Jinx sẽ có giá là 7800 IP, và trở lại 6300 IP ở tuần thứ hai.

Với trang phục Jinx Mafia, các Anh Hùng có thể nhìn thấy nét đẹp cá tính của cô nàng này.

jinx comic 1

Jinx Mafia Comic thumb

Bắt đầu từ ngày 18/10 đến hết ngày 20/10/2013, Hội đồng Liên Minh sẽ tạo điều kiện để các bạn có thể sở hữu tướng Jinx - Khẩu Pháo Nổi Loạn và trang phục Jinx Mafia chỉ với giá 279 RP, thay vì 398 RP như thông thường.

Các bạn đừng quên chương trình +50% RP cho thẻ nạp Garena vẫn đang diễn ra.

Nếu là người mới, vui lòng tham khảo các bài viết

Tìm hiểu thêm các thông tin khác về tướng Jinx

Để lại bình luận của bạn tại đây.


Tìm kiếm bài liên quan: 
jinx, trang phuc jinx, jinx mafia,

Chuyên mục: Khuyến mãi