game lien minh huyen thoai

[Sắp ra mắt] Trang phục Neo PAX Sivir và Hộp Sử Thi

Viết bởi LR
Được đăng ngày 09 Tháng 8 2017

Trang phục cực hiếm sẽ trở lại với sắc màu mới, và chỉ trong thời gian giới hạn.

neo pax sivir header

"Đi nhẹ, nhưng đừng đánh khẽ."

Một phiên bản khác của trang phục cực hiếm PAX Sivir sẽ xuất hiện vào tháng Chín - Neo PAX Sivir với những sắc màu hoàn toàn mới. Giống như Annie Công Nghệ, Vayne Đoạt Hồn, Darius Hiểm Họa Không Gian và Hecarim Thánh Kị Sĩ, bạn cần đổi 10 Đá Quý để sở hữu vật phẩm đặc biệt này. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến thời gian, bởi trang phục này chỉ chế tạo được trong khoảng từ 01:00 ngày 01/09/2017 đến 14:59 ngày 09/01/2018 thôi. Thời gian ra mắt trang phục Neo PAX Sivir sẽ được thông báo trong bài viết sau.

Neo PAX Sivir cũng có thể rơi ra dưới dạng Mảnh Trang phục, với tỉ lệ rơi cao hơn khi mở Hộp Sử Thi.

Hộp Sử Thi là gì vậy?

Đó là một loại báu vật mới sắp được mở bán trong cửa hàng. Bạn có thể mua từng hộp hoặc mua gói 5 hộp (tặng kèm 1 bộ Rương & Chìa Khóa Hextech). Hộp Sử Thi không cần chìa khóa để mở và chứa ba Mảnh Trang phục, trong đó chắc chắn có một Mảnh Trang phục Sử Thi hoặc cao hơn. Tỉ lệ rơi Đá Quý cũng tăng lên khi mở Hộp Sử Thi, và tất nhiên, cả tỉ lệ rơi Mảnh Trang phục Neo PAX Sivir nữa.

Những người đã sở hữu PAX Sivir bản gốc sẽ tự động nhận được Neo PAX Sivir và một khung tải trận đặc biệt cho bản gốc. Trang phục PAX Sivir gốc sẽ chỉ có thể sở hữu thông qua các sự kiện do Hội Đồng Liên Minh tổ chức.Chuyên mục: Khuyến mãi