game lien minh huyen thoai

Sinh nhật Liên Minh - sở hữu trang phục bằng Tinh Hoa Lam từ 16/08 tới 17/08

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 16 Tháng 8 2018

Cơ hội duy nhất cho các bạn trong dịp sinh nhật Liên Minh 6 tuổi đây!

Cùng với rất nhiều sự kiện sinh nhật đang diễn ra và các khuyến mãi khác để chung vui cùng Liên Minh Huyền Thoại 6 tuổi, hội đồng chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới người chơi thêm một bất ngờ nữa.

Từ ngày 16/8 tới hết 17/8, ba trang phục đã từng được tặng tới game thủ Liên Minh nhân dịp sinh nhật trước đó sẽ được mở bán lại trong Cửa Hàng chỉ với giá 2000 Tinh Hoa Lam. Đây là cơ hội hiếm có để những người chơi mới mua được những trang phục sinh nhật "cũ", để họ có thể chung vui cùng Liên Minh Huyền Thoại trong dịp này. 

Mặc dù không có giá trị quá cao, và thực sự phần hình ảnh cũng không ấn tượng, nhưng đây lại là những trang phục mang nhiều dấu ấn, đồng thời là kỉ niệm của Liên Minh Huyền Thoại máy chủ Việt Nam. Chúng đánh dấu bước phát triển của Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian vừa qua. Vì vậy, chúng tôi rất muốn tất cả người chơi, cho dù cũ hay mới, đều có thể sở hữu nó để kỉ niệm những ngày sinh nhật này.

Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ
2000 Tinh Hoa Lam
Alistar Ngưu Ma Vương
2000 Tinh Hoa Lam
Kayle Phán Quyết
2000 Tinh Hoa Lam

Hãy nhanh tay vào Cửa Hàng, và rinh về ba trang phục sinh nhật Liên Minh này với giá chỉ 2000 Tinh Hoa Lam các bạn nhé!Chuyên mục: Khuyến mãi