game lien minh huyen thoai

Tặng 300 Sò khi nạp Sò lần đầu qua app AirPay (Áp dụng cho HĐH Android)

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 01 Tháng 10 2017

Các bạn sẽ được nhận ngày 300 Sò khi nạp lần đầu bằng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng có liên kết với AirPay

Xin chào các bạn, 

Ví điện tử AirPay khuyến mại 300 sò cho các giao dịch nạp sò lần đầu bằng ví AirPay liên kết với thẻ/tài khoản của một trong các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, Nam A Bank trong suốt tháng 10. (Lưu ý: Chương trình không áp dụng cho các khách hàng sử dụng thẻ ảo, thẻ trả trước, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, giả lập)

1. Thời gian khuyến mại: 01.10.2017 đến 31.10.2017

2. Thể lệ chương trình: Trong thời gian khuyến mại, với lần đầu thực hiện 01 giao dịch nạp Sò bất kỳ bằng ví AirPay liên kết với tài khoản hoặc thẻ của một trong các ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, Eximbank, Nam A Bank, bạn sẽ nhận được 300 sò. 

3. Lưu ý: 

  • Tài khoản AirPay phải là tài khoản chưa từng nạp Sò bằng phương thức liên kết AirPay với thẻ/tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.
  • Chương trình không áp dụng với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ảo, thẻ trả trước, giả lập ví AirPay. Giao dịch bằng thẻ AirPay MasterCard không được tính là giao dịch hợp lệ.
  • Mỗi tài khoản Garena Plus, tương ứng với 01 tài khoản ví AirPay, 01 thẻ/tài khoản ngân hàng, 01 thiết bị chỉ được hưởng khuyến mại 01 lần duy nhất.
  • Không áp dụng cho các khách hàng đã nhận khuyến mại trong các chương trình khuyến mại tặng Sò trước.
  • Sò được tặng trực tiếp vào tài khoản Garena, và không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android

4. Hướng dẫn liên kết AirPay với thẻ/tài khoản ngân hàng

- Đối với tài khoản ngân hàng, khách hàng cần đăng ký một số dịch vụ của ngân hàng như Internet Banking, SMS banking. Thời gian kích hoạt dịch vụ tùy thuộc ngân hàng. Chỉ khi các dịch vụ tương ứng được kích hoạt từ ngân hàng, khách hàng mới có thể liên kết tài khoản với ví AirPay và hưởng ưu đãi của chương trình khuyến mại nếu đáp ứng các thể lệ và quy định của chương trình. Khách hàng vui lòng liên hệ ngân hàng để được tư vấn và hướng dẫn:

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 1900 6906 (Cước phí: 1000đ/phút)
  • Email hỗ trợ:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Fanpage

Hướng dẫn cài đặt ví điện tử AirPay

Để trải nghiệm s ản phẩm, khách hàng có thể cài đặt Ví điện tử AirPay theo các cách sau:

Truy cập ứng dụng CH Play trên hệ điều hành Android. Tìm kiếm theo từ khóa “AirPay” và tải ví điện tử AirPay về thiết bị di động của bạn.

Hoặc tải trực tiếp tại link sau:Chuyên mục: Khuyến mãi