game lien minh huyen thoai

Tham gia "Hoa Linh Lữ Quán" - Tặng quà kết duyên, rước ngay anh hùng từ 23/07 đến 05/08

Viết bởi h3lpm3
Được đăng ngày 23 Tháng 7 2020

Tặng những món quà phù hợp để được nhiều thân thiết hơn và rước các trang phục về rinh.

01-Spiritinn-800x450.jpg - 252.38 kb

Thời Gian Sự Kiện

Sự kiện Hoa Linh Lữ Quán sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 23/07/2020 ~ 05/08/2020

Nội Dung Sự Kiện

1. Dùng 20 RP để rút 1 tặng phẩm hoặc vật phẩm ngẫu nhiên. Bạn có thể rút 10 lần với giá rẻ hơn, chỉ 190 RP.

Hoa-Linh-Lu-Quan-3.jpg - 95.73 kb

2. Tặng phẩm là những món đồ chỉ dùng được trong sự kiện Hoa Linh Lữ Quán. Gửi tặng phẩm cho nhân vật để tăng độ thân thiện. Độ thân thiện đạt mốc sẽ tăng cấp thân thiện của nhân vật. Mỗi lần nhân vật lên cấp thân thiện, họ sẽ tặng lại cho bạn một phần quà giá trị, cao nhất là trang phục Hoa Linh Lục Địa tương ứng với nhân vật.

3. Bạn có thể gửi tặng phẩm cho các nhân vật bằng cách chọn nhân vật mình muốn rồi bấm nút TẶNG QUÀ. Ở bảng Tặng Quà vừa hiện lên, bạn có thể chọn các tặng phẩm mình muốn gửi rồi bấm nút TẶNG. Chú ý số bên cạnh nút TẶNG nhé, nó cho bạn biết những tặng phẩm bạn định gửi giúp tăng bao nhiêu điểm thân thiện với nhân vật đó.

Hoa-Linh-Lu-Quan-2.jpg - 126.95 kb

4. Có nhiều loại tặng phẩm khác nhau, chia làm 3 cấp độ. Cấp 1/2/3 giúp tăng 20/40/60 điểm thân thiện. Nếu là tặng phẩm tương ứng với nhân vật được tặng, điểm thân thiện sẽ được tăng thành 30/60/90 điểm.

5. Khi đạt cấp thân thiện cao nhất, tiếp tục gửi tặng phẩm cho nhân vật sẽ không được thêm gì. Xin hãy lưu ý!

Hoa-Linh-Lu-Quan-1.jpg - 194.95 kb

6. Vật phẩm là những món đồ trong Liên Minh Huyền Thoại, có thể là: Rương Hextech, Chìa Khóa Hextech, 30 Tinh Hoa Cam, 30 Kỉ vật Hoa Linh, Biểu Cảm Kỳ Bí, Mảnh Mẫu Mắt Kỳ Bí.

7. Vật phẩm nhận được sẽ nằm trong Kho Đồ. Bạn có thể vào Kho Đồ để chọn gửi vật phẩm đó đến tài khoản hoặc đổi 3 vật phẩm thành 1 tặng phẩm cấp 3 ngẫu nhiên.

8. Khi mở khóa trang phục Hoa Linh Lục Địa, bạn nhận được đa sắc Hồng Ngọc tương ứng (trừ Teemo Phong Linh Tiểu Quái). Phần thưởng sẽ được gửi vào thứ 7 hàng tuần.

9. Khi mở khóa cả 5 trang phục Hoa Linh Lục Địa, bạn nhận được đa sắc Nham Tinh và Hồng Tinh cho các trang phục (trừ Teemo Phong Linh Tiểu Quái). Phần thưởng sẽ được gửi vào thứ 7 hàng tuần.

10. Các trang phục Hoa Linh Lục Địa sẽ không có trong Cửa Hàng và trong Chế Tạo Hextech mà chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt.

Lưu Ý

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

2. Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.

3. Hệ thống sẽ gửi vật phẩm trực tiếp đến tài khoản của bạn. Quá trình này có thể mất tối đa 1 ngày. Xin hãy kiên nhẫn nhé.

4. Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo quy định của Liên Minh Huyền Thoại, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Thể Lệ.

5. Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

 


 

6659 2       Chuyên mục: Khuyến mãi