game lien minh huyen thoai

Thông báo về sự kiện Quy đổi RP nhận quà khủng trong ngày 11/11

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 11 Tháng 11 2016

Để chào mừng sự trở lại của các sát thủ tại giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi xin giới thiệu chương trình khuyến mãi quy đổi RP nhận quà khủng.

Katarina Splash 9

Phiên bản 6.22 cập bến Đấu Trường Công Lý, mang tới rất nhiều thay đổi cho các Sát thủ, cũng như đem đến nhiều trang bị vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen về những thay đổi mới mẻ này. 

Vì thế để chào mừng Thời Đại Thích Khách, bắt đầu từ 18 giờ hôm nay - ngày 11/11, chúng tôi sẽ cho ra mắt chương trình Quy đổi RP - nhận ngay quà khủng với sự kiện Cuộc Săn Chiến Tích. Sau khi sự kiện bắt đầu, với số RP đã quy đổi, các bạn có thể chọn những vòng quay mong muốn để có cơ hội nhận thêm RP hoặc các trang phục vĩnh viễn.

Lưu ý:

  • Sự kiện sẽ chỉ tính bắt đầu từ 18 giờ ngày 11/11 đến hết ngày 15/11.
  • Sau khi quy đổi, các bạn sẽ có số RP "ảo" tương ứng, được dùng để chọn vòng quay. Lựa chọn các vòng quay sẽ chỉ tốn số RP "ảo", không hề ảnh hưởng tới số RP thực trong tài khoản của các bạn. 
  • Kể từ thời điểm bắt đầu sự kiện (18 giờ ngày 11/11), số RP "ảo" của các bạn sẽ được cộng dồn tương ứng với số RP đã quy đổi.
  • Các bạn sẽ có tối đa 02 lần quay ở mỗi vòng, do đó các bạn có thể tham gia đến tối đa 06 lần quay ở cả 3 vòng.
  • Nếu muốn theo dõi các vật phẩm nhận từ vòng quay, các bạn có thể sử dụng nút Lịch sử giao dịch để xem thông tin chi tiết.
  • Nếu quay vào vật phẩm đã sở hữu từ trước, các bạn sẽ được hoàn lại lượt quay.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cho ra mắt chương trình khuyến mãi Thời Đại Thích Khách. Các bạn hãy theo dõi các thông tin mới nhất trên trang chủ nhé!Chuyên mục: Khuyến mãi