game lien minh huyen thoai

Thu thập Kho Báu Tết Nguyên Đán từ ngày 7/2 - 14/2/2016

Viết bởi minhminh55
Được đăng ngày 07 Tháng 2 2016

Hãy cùng Ngộ Không săn kho báu để nhận được tướng/trang phục vĩnh viễn trong dịp Tết Nguyên Đán nhé!

Ngày nảy ngày nay, ở một vương quốc nó, có hai nữ quỷ vương độc ác, Morgana và Caitlyn, đang trị vì. Cuộc sống của người dân chìm trong tăm tối, thứ bóng tối bóp nghẹt mọi hy vọng dù nhỏ nhoi nhất của con người. Tiếng than khóc của họ vọng qua chín tầng mây đến tai Ngộ Không đang trên đường hành hiệp. 

Tinh thần chính nghĩa thôi thúc ông giải cứu vùng đất này khỏi tai họa, nhưng hai kẻ kia không chỉ sở hữu quyền năng khủng khiếp mà còn nắm trong tay một quân đoàn ác quỷ đáng sợ. Đơn độc, hơn lúc nào hết, Hầu Vương cần có những người đồng đội. Tuy nhiên, không một ai đáp lời. Đang lúc tuyệt vọng, một cụ già tiết lộ cho ông bí mật: Morgana và Caitlyn đã phong ấn những chiến binh vĩ đại nhất của vương quốc vào các Kho Báu và giấu trong kho tàng ẩn sâu dưới lâu đài. 

Hãy cùng Ngộ Không đột nhập vào sào huyệt của kẻ thù, tìm kiếm Kho Báu và xây dựng đội quân để đem ánh sáng bình minh tới. Nhớ nhé, các Kho Báu còn có thể thu hút lẫn nhau, để trở thành một Kho Báu giá trị hơn rất nhiều.

Thông tin sự kiện

600x300

Ấn vào ảnh để vào trang Kho Báu Tết Nguyên Đán

Thời gian

 • Diễn ra từ ngày 7/2 đến ngày 14/2/2016

Chi tiết sự kiện và cách thức tham gia

 • Các bạn mua Kho Báu tại trang Kho Báu Tết Nguyên Đán và khi mở sẽ ra ngẫu nhiên các vật phẩm (tướng/trang phục) vĩnh viễn hoặc thuê theo ngày. Sau đó, các bạn có thể ghép các vật phẩm thuê với nhau để thành vật phẩm vĩnh viễn.
 • Mỗi Kho Báu có giá 25 RP. Khi mua cùng lúc 10 Kho Báu giá 250 RP - bạn sẽ được tặng thêm 2 Kho Báu.

Lưu ý khi tham gia sự kiện

 1. Chương trình hiện tại chỉ chạy tương thích với trình duyệt website: Internet Explorer 9 trở lên, Firefox, Google Chrome. Các bạn lưu ý không dùng các trình duyệt website khác khi tham gia chương trình. Xin cảm ơn
 2. Một vật phẩm thuê nhiều lần sẽ cộng dồn thời gian sử dụng. Chỉ có thể gộp 5 tướng thuê theo ngày để được tướng vĩnh viễn, và gộp 5 trang phục thuê theo ngày để được trang phục vĩnh viễn.
 3. Vật phẩm sau khi thuê chậm nhất trong vòng 30 phút sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn. Chỉ sau đấy thời gian thuê mới bắt đầu được đếm ngược.
 4. Tướng hoặc trang phục vĩnh viễn mở ra từ kho báu sẽ được chuyển về tài khoản bạn chậm nhất trong vòng 30 phút.
 5. Các kho báu mở ra hoàn toàn ngẫu nhiên, bao gồm cả các trang phục KHÔNG mở bán trong Cửa Hàng.
 6. Nếu mở ra tướng thuê hoặc trang phục thuê, bạn có thể lựa chọn nhận quà ngay hoặc sử dụng bộ ghép để hợp nhất năm tướng thuê hoặc trang phục thuê.
 7. Kết quả của hợp nhất chắc chắn sẽ là tướng vĩnh viễn hoặc trang phục vĩnh viễn. Những phần thưởng hợp nhất này cũng sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn chậm nhất trong vòng 30 phút.
 8. Nếu tài khoản đã có tất cả các tướng và tổng số trang phục chưa sở hữu, và hiện đang được bán trong Cửa Hàng, của tài khoản còn thấp hơn 10 thì sẽ không thể tiến hành việc mua kho báu. mở kho báu, hợp nhất kho báu.

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi