game lien minh huyen thoai

Tìm kho báu Giáng sinh tại sa mạc Shurima

Viết bởi hTL.vn_zeus
Được đăng ngày 22 Tháng 12 2014

Để băng qua các thông đạo tăm tối dẫn đến kho báu, các bạn chỉ có thể dùng các cọc mắt thần để thắp sáng.

san-kho-bau-1

Tuyết rơi tại Shurima!? Hư cấu! Nhưng không, đó là sự thật. Chẳng ai rõ vì sao một điều không tưởng như thế lại xảy ra, chỉ biết bất ngờ này đã kéo theo một sự kiện chấn động không kém: Cung Điện Shurima một lần nữa rộng mở sau bao nhiêu năm nằm im lìm trên hoang mạc. Những bí ẩn cổ xưa, vô số các kho báu ẩn mình trong bóng tối đang chờ đợi những nhà thám hiểm trên toàn thế giới.

Nhưng lưu ý: các thông đạo tăm tối dẫn đến kho báu chỉ có thể được thắp sáng bởi các cọc mắt thần. Và đâu đó sâu trong cung điện các nhà thám hiểm có thể tận dụng những tế đàn để tiến hành kết hợp các kho báu lại với nhau để nhận được một kho báu mới giá trị hơn rất nhiều.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng nhau thuê ngay các cọc mắt thần rồi lên đường tham gia sự kiện "Tìm kho báu Giáng Sinh tại Shurima" này thôi.

Thời gian         

 • Bắt đầu từ ngày 19/12/2014

Chi tiết sự kiện         

 • Truy cập trang chủ "Tìm kho báu Giáng Sinh tại Shurima" để thuê một mẫu mắt trong 7 ngày để sở hữu một kho báu Shurima.
 • Bạn có thể mở kho báu tại Điện Bảo Tàng Shurima để nhận thưởng.

Lưu ý 

 1. Thuê một mẫu mắt trong 7 ngày để sở hữu một kho báu Shurima. Thuê càng nhiều sẽ đạt được càng nhiều kho báu. Các Anh hùng thuê cùng mẫu mắt 7 ngày sẽ cộng dồn thời gian sử dụng.         
 2. Mẫu mắt sau khi thuê chậm nhất trong vòng 30 phút sẽ được chuyển đến tài khoản của Anh hùng. Chỉ sau đấy thời gian thuê mới bắt đầu được đếm ngược.
 3. Tướng hoặc trang phục vĩnh viễn mở ra từ kho báu sẽ được chuyển về tài khoản Anh hùng chậm nhất trong vòng 30 phút. 
 4. Các kho báu mở ra sẽ chỉ bao gồm các tướng, trang phục mở sẵn trong Cửa Hàng.  
 5. Anh hùng mở ra tướng thuê hoặc trang phục thuê có thể lựa chọn nhận quà ngay hoặc sử dụng bộ ghép để hợp nhất ba tướng thuê hoặc trang phục thuê.
 6. Kết quả của hợp nhất chắc chắn sẽ là tướng vĩnh viễn hoặc trang phục vĩnh viễn. Những phần thưởng hợp nhất này cũng sẽ được chuyển đến tài khoản của Anh hùng chậm nhất trong vòng 30 phút.         
 7. Nếu tài khoản đã có tất cả các tướng và tổng số trang phục chưa sở hữu của tài khoản còn thấp hơn 10 thì sẽ không thể tiến hành hợp nhất.         
 8. Cụ thể chi tiết nội dung các kho tàng của Shurima xin xem qua tại hoạt động Tìm Kho Báu Giáng Sinh tại Shurima.
 9. Chương trình hiện tại chỉ chạy tương thích với trình duyệt website: Internet Explorer 9 trở lên, Firefox, Google Chrome. Các bạn lưu ý không dùng các trình duyệt website khác khi tham gia chương trình. Xin cảm ơn

Chúc các bạn vui vẻ và rinh thật nhiều kho báu!

Để lại bình luận của bạn tại đây.Chuyên mục: Khuyến mãi