Chuyển đến nội dung chính

NEEKO

HÓA HÌNH SƯ HAM HỌC

Cô là ai? Còn tùy xem bạn là ai?
Là hóa hình sư của một bộ tộc vastaya đã biến mất, Neeko ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt mở to và sự tò mò vô hạn. Cô luôn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ để biến thành. Dù thoạt trông thì chẳng nguy hiểm chút nào, nhưng hãy coi chừng! Với Neeko, mọi thứ không bao giờ giống vẻ ngoài đâu.

KỸ NĂNG

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Neeko sẽ cải trang thành một đồng đội và đi chọc phá kẻ địch bằng màn dồn sát thương đầy màu sắc. Dùng Xoắn Trói giữ chúng trong phạm vi của Pháo Hạt khi nó nổ hết lần này đến lần khác. Tiếp đó, lại dùng Huyền Ảnh cải trang đi tìm niềm vui mới nào.

Khi sự tò mò của bạn khiến kẻ địch giật mình mà lao vào đánh, dùng Phân Hình để làm chúng bối rối trong khi bạn chạy sang chỗ khác và sẵn sàng cho một bất ngờ thú vị. Cho tất cả biết con người thật của bạn đi, nhảy ra giữa giao tranh cùng một pha Nổ Hoa tuyệt hảo làm choáng cả đống người.

"Chào địch nhé!"

MẸO HAY CẦN NHỚ

  • Mấy trò Neeko có thể làm thì nhiều lắm. Sau đây là vài phương pháp dùng Huyền Ảnh:

  • Cải trang một đồng minh cận chiến hoặc tầm đánh gần gần để thiết lập Xoắn TróiPháo Hạt; bạn sẽ bắt được nhiều kẻ đang nghĩ chúng vẫn ở khoảng cách an toàn. Tương tự, biến thành đồng minh có kéo và xem đối thủ tụ hack não bản thân khi đứng nấp sau lính—Xoắn Trói vẫn bắt được chúng thôi, mà còn trói lâu hơn nữa.

  • Cải trang thành người đi rừng để giả vờ gank một đường—theo phản xạ, đối thủ sẽ cố dùng mọi chiêu chạy trốn và sau đó chẳng còn gì để cầu viện khi hiểm họa thực sự ập đến. Nếu không thì cải trang thành một đồng đội thấp máu để dụ kẻ địch băng vào ngay lúc Nổ Hoa bùng phát.

  • Phối hợp cùng cả đội để tối đa hoa khả năng cải trang của Neeko. Biến thành một đồng minh đang Biến Về để đối thủ đau đầu tự hỏi ai đang thực sự ở đường vậy, hoặc Phân Hình giữa giao tranh để buộc đối thủ chơi trò "xem ai đoán trúng nào": hàng thật, Neeko, hay bản sao?

"Tôi muốn trở thành tất cả.
Ai bảo tôi không thể nào?"

HÌNH ẢNH