Chuyển đến nội dung chính

PYKE

SÁT THỦ VÙNG NƯỚC ĐỎ

Bị đồng đội mặc cho chết đuối, nhưng Pyke không chịu chìm mãi dưới đáy sâu. Nhiều năm sau, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ vẫn lẩn khuất quanh Cảng Giết Mổ, gạch đi hết cái tên này đến cái tên khỏi danh sách dài vô tận. Chờ đã... trông ngươi quen lắm...

KỸ NĂNG

SỬ DỤNG PYKE

Pyke là một sát thủ có thể xử lý mọi kẻ đi ngang đời hắn—hoặc hắn đi ngang đời họ. Rình rập kẻ địch bằng cách dùng Lặn Mất Tăm, lởn vởn ngoài vùng tầm nhìn của chúng. Trồi lên tung nhanh một cú Đâm Xuyên Thấu trúng nhiều kẻ địch trong tầm. Giữ lâu hơn một chút thì bạn sẽ có cú phóng lao chỉ trúng một kẻ địch, song lại kéo chúng về gần mình hơn để mở màn bữa tiệc chết chóc.

Nếu hổ báo hơn, lướt đến với Dòng Nước Ma Quái, khiến đối thủ tê liệt vì sợ hãi cho cả đội có thời gian áp sát. Ngửi thấy mùi máu ư? Tung ngay Tử Thần Đáy Sâu để thu về mạng hạ gục và gạch đi vài cái tên khỏi danh sách.

“Làm gì có ai vô tội.”

PHỐI HỢP CÙNG PYKE

Người ta bảo chết là cách khống chế tốt nhất, và Pyke là minh chứng. Khi đi đường, hắn sẽ không ngừng tìm kiếm cơ hội chơi khô máu. Dù có thể xâm nhập vào bất kỳ vị trí nào trên chiến trường, dùng Pyke để tập kích vẫn hợp hơn là đánh thẳng mặt, nên đừng trông chờ được hắn che chắn nhiều. Và cũng đừng lo nếu hắn ăn nhiều mạng—có thêm vàng cho những ai giúp hắn báo thù đó.

Pyke cần rút máu kẻ địch khá nhiều trước khi có thể lôi chúng xuống nước. Dù tóm được ai đi lang thang một mình, hắn vẫn cần giữ chân chúng đủ lâu để đồng đội can thiệp. Độ cơ động bù đắp một phần cho khả năng sống sót thấp: Pyke rất dễ gặp biến nếu đâm sâu mà không kết thúc được kẻ địch. Tuy nhiên, chơi thụ động thì Pyke không có tác dụng lắm đâu, sẵn sàng cho bạo lực mọi lúc mọi nơi nhé.

“Cứ để nước lôi ngươi xuống.”

HƯỚNG DẪN

  • Lao móc Đâm Thấu Xương luôn kéo kẻ địch bạn bắt được về một khoảng cách cố định—tức là nếu phóng trúng kẻ địch ngay trước mặt, bạn sẽ kéo hắn về sau lưng mình, đến với vòng tay của đồng đội bạn đang chờ sẵn.

  • Bớt chút thời gian né ra ngoài vòng giao tranh và để Quà Cho Kẻ Chết Đuối hồi một đống máu. Bạn không cần phải rời đi hẳn đâu—dùng Lặn Mất Tăm để đảo quanh kẻ địch như cá mập lượn quanh con mồi ấy.

  • Một khi đã kéo được kẻ địch cùng đường xuống nước, đừng ngại ngần bơi đi đâu đó và nhặt nhạnh thêm vài mạng nữa. Lặn Mất TămDòng Nước Ma Quái cực kỳ cơ động, giúp bạn di chuyển nhanh chóng từ án mạng này sang án mạng khác. Chỉ cần nhớ ping cho đồng đội trước khi nhào vô là được.

“Đáy biển còn đầy chỗ đấy.”

HÌNH ẢNH